Sự phát triển
của bé

Ước mơ có bị đánh thuế !

Ấy là nói vui vậy thôi ! - Con người sinh ra ai không mơ ước - Ước mong cũng chính là mục tiêu - Đặt ra cảm thấy vui hơn - Có những phương án thực hiện lâu dài - Có con thì lo chăm con - Sau này còn để bon chen với đời - Tuổi thọ có được ý như - Mơ ước thực hiện từ từ thôi ha.

Giờ là thời kỳ dùng hết sức lực để bảo toàn, lo lắng, chăm chút từng li từng tí cho gia đình, con người mà ai cũng có những ước mơ cho riêng mình, nhưng để thực hiện những ước mơ hiện tại cực kỳ khó, Khó không chỉ vì những hiện tại của cuộc sống bon chen không cho phép mình thực hiện. Mà còn quá nhiều thứ để làm việc hiện tại.

2 Vợ chồng cưới nhau bằng 2 bàn tay trắng, thậm chí còn tự lo chi phí tổ chức đám cưới cho riêng mình, rồi 2 bàn tay trắng vợ chồng lại sát cánh bên nhau sắm căn nhà … rồi trả nợ dần 3 năm cũng thực hiện được … Đi làm công ăn lương, tiết kiệm từng đồng đâu thể nói đi đâu là sách vali lên đi được … có những lúc cuồng chân muốn đi lắm .. nhưng lại nghĩ lại … vì mình thích đi chơi thật, khám phá nhiều thứ thật .. nhưng thôi gác lại mong ước bản thân để lo cho con … mua thêm cho con ít sữa cho nó uống, tìm thêm những thứ đồ chơi giúp con phát triển trí tuệ nhân cách … và làm điều gì đó cho ba mẹ ! rồi lại thôi !

Không biết 2 vợ chồng đã lên kế hoạch đi du lịch đây đó vài nơi rồi cuối cùng vẫn gác lại … gác vì không thể chỉ nghĩ cho bản thân mình … còn gia đình còn cái… hoặc vì 1 lý do bất ngờ nào đó mà bản thân không tính tới ! ( nhưng cảm thấy rất hạnh phúc vì điều đó )

Quyết định cuối cùng là bây giờ chăm lo cho gia đình trước, rồi sau này già đi ! sắm 1 chiếc máy ảnh xịn … hai vợ chồng già sẽ đi vi vu khắp nơi trên đất nước hình chữ S … Chụp thiệt nhiều ảnh phong cảnh, thiên nhiên non nước Việt Nam qua từng vùng miền…

( Hình ảnh bóng cây bên hồ nước với những chú cá chép hồng bơi tung tăng )

Toàn bộ Những hình ảnh mẹ bin chèn ở trên là hình ảnh phong cảnh hòn non bộ của cơ quan hihi !

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT