Sự phát triển
của bé

Trung thu đầu tiên của con gái.

Một mùa trung thu nữa lại về, vậy là con gái mẹ sắp tròn một tuổi rồi đó!

Mẹ còn nhớ rõ, bằng tầm này năm trước mẹ phải vác cái bụng to tướng vì đang mang thai tháng cuối cùng mà, để đi đón trung thu thì năm nay mẹ được bế con đi đón trung thu, con đã chập chững tự bước được những bước đầu tiên.

Được đi xem trung thu con vô cùng là thích thú, con thích nhất là được xem múa lân, thấy chú cuội, chị hằng nga, rồi các anh chị múa hát và chơi các trò chơi trên sân khấu. Năm nay là năm đầu tiên con được biết đến thế nào là trung thu tuy con còn quá bé để hiểu được về ý nghĩa của nó nhưng con cũng tỏ ra rất là vui khi được thấy múa lân, thấy chú cuội, chị hằng nga….. Con được mẹ cho đi xem trung thu tới 2 ngày liền, hôm đầu là vào chiều 14 tại trường mầm non khu mình ở, và ngày thứ 2 là do khu phố mình tổ chức. Hôm đầu con còn có vẻ hơi lạ lẫm ngồi im  trên ghế chăm chú xem rồi vỗ tay hoan hô, còn ngày hôm sau thì dường như con đã quen hơn mạnh dặn hơn khiến mẹ phải vất vả trông con, con không chịu ngồi im trên ghế mà cứ nhao nhao đòi đi lên sân khấu để chơi với các anh chị mà khổ nỗi con còn bé quá, thôi con gái mẹ chịu khó ăn nhiều và ngoan cho mau lớn sang năm khi con lớn hơn sẽ cho con lên sân khấu chơi với các anh chị nha.

Blog mới nhất

Xem thêm
  • Mách mẹ dùng dầu tràm bảo vệ con yêu mình khỏi các bệnh mùa đông (ho, cảm cúm, sổ mủi, cảm lạnh…) Mách mẹ dùng dầu tràm bảo vệ con yêu...
    Mùa đông được xem là mùa của các loại dịch bệnh đặc biệt với trẻ nhỏ và mẹ bầu bởi vì thời tiết thay đổi cùng với đó...
  • Mẹ nấu vì con Mẹ nấu vì con
    Trước đây mình ko biết nấu ăn đâu, nhưng rồi thời gian mình học được cách nấu như thế nào, bỏ trai tim vào nấu sẽ...
  • Tâm sự chuyện con cái Tâm sự chuyện con cái
    có con nuôi và dạy là cả một vấn đề, không phải chuyện đùa của một bà mẹ, nhất là chúng ta là những bà mẹ hiện đai,...
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT