Sự phát triển
của bé

Trẻ em như búp trên cành

"Trẻ em như búp trên cành, biết ăn, biết ngủ, biết học hành là ngoan". Mẹ Gấu nghĩ rằng tất cả các bậc cha mẹ trong xã hội này đều rất thật lòng yêu thương con mình và mong muốn đem đến cho con tất cả mọi thứ tốt đẹp nhất trên đời này. Thế nhưng....

Đã bao giờ bạn nghĩ sẽ bỏ rơi con bạn không? Mình tin chắc câu trả lời là KHÔNG. Mẹ Gấu cũng không thể nào nghĩ ra được mình sẽ phải làm gì, sẽ trở nên như thế nào nếu như một ngày đó Gấu trúc nhà mình không còn trong tầm kiểm soát của mình nữa. Có lẽ sẽ rất là khó sống được….
Xã hội bây giờ thật, giả khó phân. Có những con người mình trưng ra bên ngoài một hình tượng mẫu của xã hội nhưng trong sâu thẳm đâu đó lại là một loài ác thú dã man. Còn những bộ mặt hung tợn, nhìn có thể như ăn tươi nuốt sống người khác vậy nhưng thực ra lại là một con người cực kỳ tốt, họ sẵn sàng giúp đỡ người khác mà quên đi lợi ích của bản thân mình.
Trên đời này không thể tin vào bất cứ ai các bác ạ, khi mà trẻ con chỉ là một đối tượng không có khả năng kháng cự cũng bị bọn người man rợ đem ra làm công cụ kiếm tiền cho bản thân. Thật là tàn nhẫn!!! Tình trạng bắt cóc trẻ con bây giờ rất nhiều, hãy giữ con cái của mình một cách thận trọng và đừng bao giờ để cho con nhỏ chơi ngoài tầm kiểm soát của mình nhé các mẹ. Thật sự thì mẹ Gấu cảm thấy rất lo sợ về những điều đó, rất rất sợ nếu xảy ra với mình.
Vừa rồi em đi ăn có gặp một phụ nữ bế theo một em bé khoảng chừng 3,4 tháng tuổi đi xin ăn các bác ạ. Mà lạ thay em bé đó nằm ngủ bất động cho dù xe cộ đi đường rất chi là ồn ào, tiếng còi xe inh tai nhưng bé đó không hề giật mình. Em cảm thấy rất là lạ các bác ạ, trẻ con có khi nào mà ngủ say quên cả trời đất như thế không ạ??? Thật sự em không biết câu chuyện của người phụ nữ đó thế nào nhưng mà nhìn đứa trẻ đang ngủ say trên tay chị ta em cảm thấy có gì đó xót xa trong lòng.
Trẻ em là những thiên thần mà thượng đế ban tặng cho chúng ta, tại sao lại không được yêu thương một cách tử tế mà lại có lúc bị xâm hại như thế. Hình như trong xã hội này càng ngày càng mất đi tình người thì phải.

P/s: Đang cảm thấy nhớ bạn nhỏ này quá. Sẽ không bao giờ buông tay con đâu Gấu à! Hãy luôn bên cạnh mẹ như thế Gấu nhé!angelangelangel

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT