Sự phát triển
của bé

Trái tim bé nhỏ

Chúng ta sẽ thanh ba mẹ ư? Rất bất ngờ nhưng cũng rất hạnh phúc khi mẹ đón nhận kết quả "có thai", ba càng mừng hơn nữa và từ hôm...

Chúng ta sẽ thanh ba mẹ ư?
Rất bất ngờ nhưng cũng rất hạnh phúc khi mẹ đón nhận kết quả “có thai”, ba càng mừng hơn nữa và từ hôm đó chuỗi ngày tập sự cho bé con tương lai bắt đầu.
Lần đầu trở thành “phụ huynh” nên những buổi đầu ba và  mẹ không tránh khỏi lóng ngóng khi không biết nên lựa chọn thực phẩm nào để tốt cho con trong bụng, phải thay đổi nếp sống lại vì con, phải đi đứng sao cho ki lưỡng, đủ các thứ trên đời, và chắc mệt nhất là chuyện ốm nghén của mẹ, đến bà Ngoại cũng phải phát hoảng khi thấy mẹ nghén. Nghĩ lại, mẹ thấy khoảng thời gian ấy vui thật đó, ít nhất mẹ đã được làm “bà hoàng” vài tháng, tha hồ nhõng nhẽo với ba để có được món ăn mẹ thích.
Và rồi cũng qua hết 2 kì thai, đến kì thứ 3 thì chuyện không nên xảy ra, quãng thời gian ấy mẹ phải thường xuyên di chuyển do tính chất công việc, nên điều cuối cùng mẹ nhận được là bị rỉ ối nhiều ở tuần 36 – bé con phải mổ lấy thai vì nước ối trong mẹ không thể dưỡng được nữa. Con phải nằm lồng ấp cách li mẹ mấy ngày, ba cứ xoay như con thoi giữa 2 mẹ con mình. Và rồi sau 1 tháng con cũng đã phát triển tốt như các bạn sinh thường, ba mẹ mừng vì điều đó “trái tim bé nhỏ” của ba mẹ.
Con là tình yêu, là niềm vui, là kho báu quý giá mà ba mẹ tìm được. Hãy luôn bình an con nhé.

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT