Sự phát triển
của bé

Tổng kết năm học đầu tiên của con

Cuối cùng thì ngày tổng kết năm học đầu tiên của con cũng đến. con gái mẹ háo hức từ ngày hôm trước. Hôm nay chính thức nghỉ hè rồi con gái nhỉ.

Hôm Thứ 6 trường con tổ chức tổng kết năm học, đây là năm đầu tiên con đi học cũng là buổi lễ tổng kết đầu tiên của con. Con gái mẹ rất háo hức. Từ chiều hôm trước con đã bảo mẹ chuẩn bị váy để con đi tổng kết. Em tí xíu thấy con đi tổng kết cũng đòi đi, dì mặc cho em một cái váy vàng. Mẹ em cứ treo em ” người ta đi học mới đi tổng kết chứ con có đi học đâu mà đòi đi tổng kết” nhưng em nhất quyết đòi đi bằng được. Sáng thứ 6 mẹ xin sếp đi trễ để dẫn con đi tổng kết. Khi mình đến nơi thì sân trường đã rất đông rồi rất nhiều các anh chị ở các điểm trường thôn khác đều tập trung về trường con. Con cứ đòi lên sân khấu, mẹ bảo con đi một mình thì con không chịu đi thế là phải nhờ chị bột dẫn con lên.

Ngồi một lúc thì các anh chị múa hát văn nghệ, các anh chị múa thật đẹp con gái nhỉ. Tiếp sau đó là phần trao phần thưởng, con gái mẹ cũng được nhận phần thưởng, cô giáo dẫn con lên sân khấu con bẽng lẽn theo sau.

Cuối cùng cũng kết thúc năm học rồi từ mai con sẽ ở nhà tận hưởng kỳ nghỉ hè đầu tiên. cảm ơn cô giáo đã tận tình dạy dỗ, chăm sóc xí muội trong suốt năm học qua. Tạm biệt các bạn của xí muội nhé chúng mình sẽ tạm xa nhau một thời gian các con nhỉ.

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT