Sự phát triển
của bé

Tom_ tình yêu của ba

Ba mắc bệnh hiv, đó là hậu quả của thời trẻ nông nổi và những cám dỗ. Ba nghĩ rằng cả cuộc đời ngắn ngủi còn lại sẽ sống trong...

Ba mắc bệnh hiv, đó là hậu quả của thời trẻ nông nổi và những cám dỗ. Ba nghĩ rằng cả cuộc đời ngắn ngủi còn lại sẽ sống trong vô nghĩa.
Vào 1 ngày đẹp trời của mùa thu, mùa của yêu thương, ba gặp mẹ con _người con gái thánh thiện đầy lòng trắc ẩn. Ba mẹ bị ông bà ngoại phản đối dữ dội khi biết qúa khứ của ba là người nghiện ma tuý. Nhưng vì tình yêu mẹ con phải hi sinh thể diện của người con gái là: có bầu trước nhưng ba mẹ giấu ông bà ngoại chuyện bệnh tật của ba. Mẹ con thiệt thòi rất nhiều nhưng me con chấp nhận tất cả. Vì thế ba rất yêu và tôn trọng mẹ con.
Đám cưới ba mẹ được tổ chức trong đơn giản vì ông bà nội của con đã không còn, chỉ còn cô, dì, chú thím giúp đỡ. Đấy là ngày hạnh phúc của ba. Rồi khi mẹ con ốm nghén không ăn uống được ma cứ nôn thốc nôn tháo, rồi khi con lớn dần trong bụng mẹ, những cái đạp loạn xạ, những cơn nấc của con…. sao mà đáng yêu đến thế.
Lúc 16g40p ngày 08/11 con ra đời trong bao ngày tháng mong chờ. Khi y tá mang con ra cho ba bế la 1 nàng công chúa nhỏ xíu, xinh xinh ba run run ôm con, ba hạnh phúc, ba khóc nức nở như đứa trẻ đòi quà. Ba là người xã hội nên chưa chảy nước mắt từ ngày ông bà nội của con mất. Ba khóc mà tất cả mọi người đều nhìn ba ánh mắt ái ngại. Ba mặc kệ vì ba đang hạnh phúc
Con của ba lớn lên từng ngày, từ lúc chỉ biết ngủ cho đến khi con biết cười hé môi ,rồi cười thành tiếng, biết quấy khóc, đòi hỏi. Va cho đến bây giờ khi con gần được 3 tháng tuổi, con hóng hớt như kiểu ngày mai là con có thể nói chuyện được rồi ý, những cái xì hơi như người lớn, những lúc con nằm nghiêng muốn lật nữa… tất tần tật ba đều theo dõi.
Ba hạnh phúc không có gì có thể nói nên lời khi xét nghiệm máu con âm tính với hiv. Có lẽ ông bà nội phù hộ và ông trời thương ba, ba chưa tưng nghĩ một người có cuộc sống bùn lầy laị sẽ có ngày được làm người, làm cha như hiện tại. Đó là niềm tin, hi vọng.

IMG20151226122017-400x533

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT