Sự phát triển
của bé

Tình yêu bé nhỏ của ba mẹ

Chào con trai! Tình đến hôm nay ngày mẹ gửi bài dự thi là gia đình ta đã ở bên nhau được 72 ngày rồi....

Chào con trai!
Tình đến hôm nay ngày mẹ gửi bài dự thi là gia đình ta đã ở bên nhau được 72 ngày rồi. Mẹ còn nhớ như in ngày mẹ đi sinh con: Vì mẹ bị cạn nước ối nên con trai của mẹ phải ra đời sớm hơn dự định 3 tuần. Lúc đấy mẹ vẫn chưa nghỉ việc tại công ty, đến lịch hẹn chiều đó mẹ tái khám và bác sĩ Vinh bảo “Cạn ói rồi con à, sáng mai vào bệnh viện sinh nhé!”. Thế là tối đó ba con phải chở mẹ về văn phòng công ty để mẹ dọn dẹp hồ sơ, viết giấy bàn giao,…
Cả đêm hôm đó mẹ phải nhịn ăn cho đến sáng hôm sau vào bệnh viện. Khi vào bệnh viện mẹ rất lo lắng không biết sẽ sinh con như thế nào. Lúc đợi bác Vinh vào mổ thì trong bụng con đạp lung tung lên vì đói, tội con trai mẹ quá! Lúc 10h45p mẹ được đưa vào phòng sinh, trong phòng sinh không đáng sợ như mẹ tưởng tượng, mọi người rất vui vẻ, bác sĩ còn hỏi mẹ sợ không, mẹ trả lời: ‘Dạ không sợ hihi!”. Bác sĩ bảo đây là lần đầu tiên có người trả lời không sợ.
Con có biết vì sao mẹ không sợ không? Vì con là động lực cho mẹ đấy con trai yêu à!
11h110p ngày 03/11/2015 con trai mẹ cất tiếng khóc chào đời, bác sĩ mang con đến cho mẹ nhìn con, niềm hạnh phúc mẹ như vỡ òa. Sau đó mẹ không được gần con vì mẹ phải vào phòng hồi sức.
Trong lúc mẹ ở phòng hồi sức mẹ nghe ba con kể lại:
Khi con được mang ra cho gia điình thì con không ngủ như các bạn khác, mà con nhìn xung quanh. Một điều đặc biệt nữa là con khóc rất to, môi dưới con run run vì đói trông con rất đáng yêu.
Trước khi con ra đời ba con đã đặt tên ở nhà cho con là Bắp nhưng sau này được đổi lại là Bắp nổ, vì con rất hay xì hơi và xì hơi rất to hihi.
Cả nhà ai cũng yêu thương thằng Bắp nổ hết nè! Vì thằng Bắp nổ rất lắm trò, nhất cái miệng con đó con trai yêu à!
Chào cả nhà! Con tên là Bắp - Minh Khôi ạ!Đây là lần đầu tiên con được đội nón và đeo yếm.Và đây là lần đầu tiên con được mặc quần ạ!Đầy tháng của Bắp, mami cho Bắp mặc body nè!Cô chú thấy con có sệch xi hông ạ?Và đây là cái ghế thần thánh của con, con rất mê nó ạ!

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT