Sự phát triển
của bé

Tình hình sức khỏe của mẹ con cherry tuần thai 33

Hôm qua đến ngày hẹn siêu âm của cherry, mẹ hồi hộp lắm chẳng đợi được đến chiều tối mới đi siêu âm mà ngay buổi sáng đã giục bố chở mẹ con đi siêu âm rồi.

Khác với lần có thai chị ớt mẹ còn tăng kg đều đều đến lượt bầu cherry mẹ tăng kg khá là chậm nên mẹ luôn lo lắng sợ con nhỏ và phát triển không tốt cứ gần đến ngày hẹn đi khám thai hay siêu âm là mẹ lại mong ngóng. Cũng rất may hôm qua siêu âm kết quả khá là tốt, con bữa nay được 2 kg rồi so với bảng tiêu chuẩn thì con phát triển như vậy là ổn, bác sĩ kiểm tra nước ối và các chỉ số đều nói là tốt không có gì bất thường. Con đã xoay chiều tức là ngôi thai thuận rồi, có điều khi siêu âm lúc đầu con cứ lấy tay che mặt, mẹ phải xoay người mãi con mới chịu bỏ tay ra nhưng cái miệng con thì cứ chu chu ra à nhìn mắc cười lắm cơ, chẳng biết là con chu cái gì vậy, khó chịu chỗ nào thì bảo mẹ nhé, con phải chịu khó cười vào nha. À mà bác sĩ còn nói nhìn mặt mũi con cũng khá là tròn trĩnh đó, và con có cái trán hơi bị cao, sau này sinh ra không biết có thông minh không nhưng chắc cũng hơi bướng bỉnh đây. Hix… dự là em của chị ớt lì và phá không kém chị ớt đây, chắc mẹ còn phải mệt vì 2 chị em con nhiều rồi.

Các mẹ nhìn xem cái miệng của con cứ chu chu ra như này có đáng ghét không hả, rình mãi mới chụp được 1 tấm cai miệng đỡ chu nhất rồi đó à.

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT