Sự phát triển
của bé

Tiếc nuối!

Có những thứ chẳng thể lấy lại được nữa...

Mẹ cứ nghĩ và rồi mẹ lại tiếc hùi hụi những tháng ngày qua, khi mẹ mang thai con. Một chút hờn trách khi bây giờ mẹ chẳng có tấm hình nào hồi mang bầu con, mẹ thấy buồn nhiều con à.
Bao nhiêu cuộc thì viết ngày mang bầu đã qua,và giờ đây khi Marry Baby tổ chức cuộc thi ý nghĩa ” 40 tuần yêu thương” thì mẹ lại chẳng thể tham gia,mẹ như vừa đánh mất một điều gì đó rất lớn lao, đầy tiêc nuối!
Ngày mang bầu con cách đây hơn 4 năm, so với giờ sao đã khác nhiều thế! Khi đó một chiếc điện thoại xịn là cả một điều xa xỉ với mẹ, mẹ chỉ quen làm việc rồi tập trung chăm sóc thai nhi mà quên mất lưu giữ lại hình ảnh ngày mẹ mang con trong mình!Mỗi lần bố về,bố chụp được một ít nhưng trộm đã không tha khi nó ôm mất cái laptop lưu giữ bao kỷ niệm ngọt ngào của gia đình mình. Một phần cũng vì ngày đó,mẹ chưa biết về trào lưu post hình trên facebook. Bây giờ nhìn các mẹ bầu được chụp hình mẹ thấy ghen tị quá…
Qua thì cũng đã qua rồi, chẳng lấy lại được, mẹ chỉ còn cách lưu giữ thật nhiều hình ảnh về con thời hiện tại và tương lai, để một mai con lớn, con luôn biết rằng mẹ đã yêu con như thế nào!
Và đành lòng gác lại những cuộc thi có hình ảnh bầu, một sự tiếc nuối không hề nhẹ!

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT