Sự phát triển
của bé

Thứ bảy, chủ nhật được bên con

ngày cuối tuần dành cho con.

Hai tuần ba mẹ mới về thăm con, thăm ông bà thân yêu.

Ngày hôm nay trở về từ Hà Nội, thời tiết Hà Nội nắng 27 độ. Về đến thành phố Hưng Yên trời lại đổ mưa. Những cơn mưa mùa đông mà lạnh tái tê làm sao. Mẹ ngồi sau xe máy bố mà co hết chân lên vì luồng gió ào ào mạnh qua chân mẹ làm cho mẹ lạnh gai người.

15h mẹ đã về đến nhà với con. Nhìn thấy con việc đầu tiên là mẹ ôm và hôn lên đôi má, đôi môi thân yêu của con trai mẹ. Vì mẹ nhớ con đến cồn cào da diết. Con chạy lon ton đón bố mẹ về và “con chào hai bố mẹ đẹp trai”. Cả nhà cười ầm lên với con. Mỗi lần về thấy con thay đổi hơn. Con lớn hơn nhiều rồi. Từ cân nặng con được 15kg, chiều cao 90cm. chỉ một tháng nữa con mới tròn 2,5 tuổi. con nói rất nhiều từ ngữ mà đến mẹ phải giật mình vì những ngôn từ người lớn. Mẹ tự hào và yên tâm về con trai mẹ lắm.

Buổi tối thứ 7 cả nhà ăn cơm, con trai mẹ ăn hết một bát cơm thịt gà và nước xít, buổi tối đi ngủ con uống thêm một hộp sữa, sau đó xúc miệng nước muối và lên giường ngủ với bố mẹ. Đêm con ngủ con gọi ra ngủ với bà,giỗ mãi con mới ngủ yên với bố mẹ. Đến sáng gần 7h nghe tiếng xe máy của bà đi từ đằng sau nhà con vội vàng dậy và đòi ra bà. Mẹ dậy và bế con ra, con không khóc nhè mà chạy ra nhà ngoài thấy anh chị Minh Hưng đang ngủ đòi gọi anh chị ơi, anh chị dậy chơi với em. Thế là anh chị buộc phải dậy theo em.

Bố đi mua bát phở bò cho con ăn, con ăn được một bát thì con không ăn nữa, đòi ăn bánh mì chấm sữa. Ngồi một lúc vì cái vị ngọt ngọt của sữa nên con trai mẹ ăn hết nửa cái bánh mì. Con ngoan lắm. Cứ tí xíu thì tự mở tủ lạnh lấy sữa men tiêu hóa ra uống, ăn thạch, ăn hoa quả và nhiều thứ khác, gia đình mình thì thoải mái trong ăn uống nên để con tự ăn những gì mình thích miễn sao tốt cho sức khỏe.

Buổi trưa, mẹ mặc bộ quần áo híp hốp cho Tôm để chụp ảnh, con tạo đủ kiểu dáng cho mẹ và bác Phương chụp. Những kiểu tạo dáng chỉ người mẫu mới tạo khiến cho mẹ ngỡ ngàng:

 

 

 

   

Nhìn thấy con thế này mẹ vui lắm. Tết này mẹ sẽ về ở nhà chăm con, mẹ nhớ và yêu con nhiều.

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT