Sự phát triển
của bé

Thiên Yết con của mẹ

Con yêu ! Mẹ ngồi viết những dòng này khi con đang ngủ ngon trên nôi . Đôi môi chúm chím với cái má ửng hồng làm...

Con yêu ! Mẹ ngồi viết những dòng này khi con đang ngủ ngon trên nôi . Đôi môi chúm chím với cái má ửng hồng làm lòng mẹ hạnh phúc biết bao. Biết rằng khi con làm con của một bà mẹ trẻ chỉ mới 20 tuổi đầu , cái tuổi mà con người ta còn vô lo vô nghĩ. Tung tăng trên giảng đường Đại Học và mai đây mai đó cùng bạn bè. Nhưng mẹ lại chọn dừng lại để có con. Đừng nghĩ mẹ cao thương hay gì đó. Thât sự mẹ không muốn mình mang sự hối tiếc lần 2. Vì điều đó làm mẹ cắn rứt trong lòng biết bao khi nghĩ về nó. Là đánh mất đi anh/chị con. Vì thế khi có con. Mẹ trân trọng từng chút một như muốn bù đắp , vun vén tình yêu thương luôn cả phần của a/c con.

Thật sự mang thai 9 tháng 10 ngày . Từng ấy thời gian là từng cung bậc cảm xúc và tình yêu thương của người mẹ trỗi dậy. Qua từng cử động , nhịp đập của con. Mẹ cảm thấy hạnh phúc vô bờ. Nhưng lo sợ biết bao vì mẹ còn rất trẻ. Sợ đau, sợ mình vụng về hay kém hiểu biết sẽ làm gì ảnh hưởng đến con. Nhưng con của mẹ rất mạnh mẽ. Con luôn bên mẹ ủng hộ mẹ con nhỉ. Hai ngày đau khổ , vật vã trong bệnh viện người mẹ lã đi , thật sự đau đến muốn chết đi cho xong . Nhưng mẹ phải tự nhủ cố lên. Lúc ấy mẹ muốn nói với bà ngoại con : Mẹ ơi ! Con yêu mẹ. Vào buổi sáng tinh mơ sau trận đau vật vã và 3 tiếng đồng hồ trong phòng sanh 7h10′ mẹ đã đón con ra đời vào ngày đẹp trời 11/11/2015. Nước mắt rơi lã chã khi nhìn thấy con. Con bé xíu ấp trong lòng mẹ.

Mẹ cũng từ từ học cách tắm con , thay tã, cho con bú,.. bây giờ mẹ thành bà mẹ bỉm sữa rất thành thạo đó nha. Rồi từng ngày trôi qua ngắm con khôn lớn bây giờ con đã 2 tháng 8 ngày lúc 2 tháng đưa con đi chích ngừa con sốt rất nhiều nhìn đôi mắt ngấn lệ mẹ thật sự rối bời . Không biết làm sao đây , ước gì người sốt là mình nhưng con mẹ mau hết lắm. Lại vui vẻ và còn hay cười. Chẳng cần con tài giỏi hay giàu sang chỉ cần con hạnh phúc và luôn vui vẻ khoẻ mạnh bên ba mẹ. Đời mẹ yêu 2 người đàn ông Thiên Yết đó là con và ba con . Ôi ước ao bé con sẽ hiểu được những nỗi lòng trong mẹ. Còn bây giờ cứ vô tư vô lo con nhé.

12548856_948222975252167_8934482248527699643_n-400x534

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT