Sự phát triển
của bé

Thèm

Thèm trở thành một người đàn bà mềm yếu đúng nghĩa. Thèm được chở che và bảo vệ chứ không phải lúc nào cũng phải gồng mình lên thế.

Trời mưa!
Tự dưng mình lại thấy tâm hồn mình sao sao á. Không thể gọi thành tên. Nhớ.
Nhớ một góc quán Trinh Ca, một ly B 52 và cả cái không gian nhờ nhờ không rõ mặt người ấy. Giai điệu cứ vang vọng, tiếng sáo réo rắt, tiếng nhị cũng não nề. Thích không gian đó. Những lúc không thể cười, trốn mình ở nơi đó, lặng lẽ để nước mắt rơi. Thật khẽ. Thật khẽ. Mọi thứ sẽ lại trở nên nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Bây giờ thì, khác rồi. 
Cuộc sống thường nhật bon chen quá. Trưởng thành rồi, làm vợ, làm mẹ rồi, trách nhiệm quá rồi. ĐÔi lúc thấy mình phải gắng gồng mình lên với những trách nhiệm ấy. Đôi khi thật mệt mỏi vô cùng. Đôi khi muốn buông lơi vô cùng. Đôi khi muốn trốn đi đâu đó một mình vô cùng. 
Những thú vui thuở xưa giờ ít khi có thể thực hiện lại. Thèm có đứa bạn ngồi cùng. Mỗi đứa có thể chạy theo những suy nghĩ của mình. Chẳng cần phải nói gì. Chẳng cần nhìn rõ mặt. Chỉ cần ngồi cạnh nhau. Cùng nghe một bản nhạc. Thế là đủ. Mong ước nhỏ nhoi thôi mà khó thực hiện quá thôi. 
Mệt mỏi.
Thèm trở thành một người đàn bà mềm yếu đúng nghĩa. 
Thèm được chở che và bảo vệ chứ không phải lúc nào cũng phải gồng mình lên thế. 
Có phải mưa khiến đầu óc loạn rồi không.
???

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT