Sự phát triển
của bé

Thay cho lời chào đến các chị các mẹ trên Mb

Cán mốc tròn 2 tháng em tham gia ngôi nhà chung rồi, hun các chị chùn chụt...

Blog viết để thay cho lời chào các chị các mẹ trên Marry Baby. Hiện tại em đang trong giai đoạn cán mốc về đích, gặp Sam bé. Chắc tầm 3 ngày nữa là sinh thôi. 2 tháng bầu bí nhưng được tám, được tâm sự, được chia sẻ và được nói xấu ^^ khiến tâm trạng em rất vui , thoải mái ( nói xấu bà nội ấy hehe) … Dạo này không có ôm lap để đánh máy được nữa, nặng nề lắm rồi, chân cũng phù nên em tập trung toàn lực cho việc đón chào Sam nhỏ …
Khi ổn định xong và Sam nhỏ ra đời, em sẽ chia sẻ thành viên mới cho cả nhà ^^ cậu nhóc được mong đợi lâu lắm rồi … Em cố gắng đánh nốt blog này để chào đến các chị và ôm hun các chị, các chị là những bà mẹ giỏi giang và vĩ đại lắm luôn đó ^^ cố găng lên nhé. 
Em gửi những lời chúc tốt đẹp đến các chị, các mẹ và các bé nữa … Luôn khoẻ, luôn giỏi, luôn thông minh và yêu thương, giúp đỡ gia đình hén. Hun chùn chụt …. Các chị tham gia viết con lên 2 cũng cố gắng lên nhé, đợt trước em chị ủng hộ được cho 2 bài của bé MON (mẹ Hoài thì phải) và bài của Mẹ Nga thui , giờ đẻ rồi, các mom cố gắng nha … Chị lan nguyễn giữ gìn sức khoẻ hén ^^ em êu chị lắm chị ơi ….
… Chị KT Pham cố gắng mẹ tròn con vuông … 
… Mom Kim Anh ggsk để vắt được thật nhiều sữa nha hehe 🙂 
… Mẹ ku Bin cùng ku Bin tham gia và đoạt thêm nhiều giải thưởng nữa nha … 
… Mẹ Nha Đam vắng anh hai thì ôm nha đam ngủ ngon nhen ^^ 
… Vân vân và mây mây …. Mẹ Thanh Hoài, mẹ Nga rùi mẹ Ngọc Hồng … Và nhiều mẹ khác nữa , cố gắng nhé… hun các mom…. Em và Sam sẽ cố gắng mẹ tròn con vuông ….

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT