Sự phát triển
của bé

Thành tích nhỏ đầu tiên của Gấu Trúc được công nhận ^_^

Tuổi nhỏ làm việc nhỏ Gấu nhở? hihi. Mẹ chỉ cần con khỏe mạnh và ngoan ngoãn như thế này thôi. yêu lắm ^__^

Con đi nhà trẻ từ khi mới 16 tháng tuổi đến giờ. Mẹ cảm thấy rất tự hào về con đấy Gấu à. Con có đủ một chút dạn dĩ, một chút thông minh, một chút bản lĩnh, một chút lém lỉnh, một chút hiếu động và một chút ngoan ngoãn. Chỉ cần là như thế thôi Gấu nhở??? hihi.
Nhớ cái ngày đầu tiên đưa con đi học, mẹ cảm thấy xót xa trong lòng, ở nhà cứ thấp thỏm lo sợ khi con rời khỏi vòng tay che chở của mẹ sẽ như thế nào….Thế nhưng trái ngược với mẹ, tâm trạng của con hoàn toàn vui vẻ và phấn khởi, con bỏ tay mẹ bước vào lớp theo cô giáo mà chẳng hề khóc gì cả. Ngày đầu tiên đi học của con chẳng có mắt ướt nhạt nhòa gì cả. Gấu trúc của mẹ dũng cảm thật đó. Cơ mà chiều mẹ tới đón về thì lại ôm mẹ khóc nức nở, hic….Chắc là con đang tủi thân lắm thì phải, tự nhiên xa mẹ cả ngày cơ mà. Thời gian cứ thế trôi đi, và hàng ngày con vẫn đến lớp, nó đã hình thành cho con một thói quen, con đã biết tự lập hơn trước rất nhiều. Ngày nào đón con về cũng nghe cô giáo khen con đủ điều, cảm thấy rất mát lòng mát dạ đó con gái à. yes

Cuối năm cũng diễn văn nghệ, cũng nhận được giấy khen như các chị lớp lớn luôn nè. Phần thưởng chẳng đáng là gì nhưng mà cũng có cái gọi là oánh dấu nổ lực của con. Thành tích đầu đời của con mẹ sẽ lưu giữ để sau này làm kỷ niệm Gấu nhở? Mẹ hy vọng sau này lớn lên con cũng sẽ là một cô nàng cá tính, thông minh và lúc nào cũng vui vẻ, khỏe mạnh. 

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT