Sự phát triển
của bé

Tháng 11 – Yêu thương đong đầy

“Này con yêu ơi con biết không? Mẹ yêu con, yêu con rất nhiều. Ngắm con ngoan nằm trong nôi mắt xoe tròn ôi bé...

“Này con yêu ơi con biết không? M yêu con, yêu con rt nhiu. Ngm con ngoan nm trong nôi mt xoe tròn ôi bé cưng….”
Mới ngày nào biết tin mẹ có thai, mang trong mình hình hài của con yêu rồi khi mang thai con được hơn 8 tháng thì mẹ bất ngờ bị rỉ ối, chỉ rỉ ối mà không có dấu hiệu chuyển dạ. Mẹ nằm bên bàn đẻ 1 ngày 1 đêm và mong chờ con yêu chào đời. Được gặp con vài tiếng thì con lại được chuyển vào trong phòng có lồng ấp vì con sinh sớm 1 tháng nên cần được chăm sóc kỹ hơn. Nửa tháng ở bệnh viện rồi mình cũng được về nhà, thật thoải mái và thật thích. Lần đầu tiên làm mẹ, lóng ngóng và vụng về từ cách bế con rồi cho con ti, rồi thay tã bỉm, tắm và cưng nựng con yêu…. Vậy mà giờ con gái yêu của mẹ ngày mai đã tròn 7 tháng rưỡi rồi, nhanh thật đấy.

Con gái của mẹ háu ăn, đòi ăn đủ thứ luôn, thấy cả nhà ăn gì là giơ tay đòi, rồi như muốn ăn cả thế giới nếu không cho con ăn. Hôm rồi con ốm sốt phát ban mấy ngày liền, nhìn con mà thương quá. Mẹ xin nghỉ làm chiều rồi về với con, con gái nhớ mẹ rồi rúc rúc ti, thật là thương.
Gái yêu của mẹ sắp bò giỏi rồi, chả mấy mà lại biết nói biết đi… Luôn mạnh khỏe và ngoan ngoãn, xinh xắn nha. Bố mẹ, ông bà yêu thương con thật nhiều.

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT