Sự phát triển
của bé

Tác hại và lợi ích của ăn đu đủ khi mang thai

Các mẹ cùng xem đu đủ có tác dụng và tác hại gì nhé.

Mình viết bài này gửi mẹ TRỊNH DIỄM MY.

Mẹ đang thắc mắc thời gian đầu mang thai có nên ăn đu đủ không, mẹ tìm hiểu nhé.

Khi ăn đu đủ có:

TÁC DỤNG:

1. Vòng 1 nở nang, đẹp hơn

2. Hệ tiêu hóa tốt, trợ lực tốt cho tim.

3. Tăng sức đề kháng cho cơ thể

TÁC HẠI: ăn đu đủ xanh sẽ có các tác hại, ăn quả chín sẽ không sao

1. Tay co quắp, khó hoạt động được

2. Đu đủ xanh: Gây sảy thai cao vì làm cho tử cung co thắt.

3. Rối loạn hô hấp, dạ dày.

4. Tiêu chảy, và không an toàn cho bé dưới 1 tuổi vì dễ bị tiêu chảy.

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 

Thành viên nổi bật trong tuần

  • Trâm Anh
    • 11 chủ đề | 
    • 0 trả lời
    tích lũy được 60 điểm
    1
  • Nắng Mùa Thu
    • 336 chủ đề | 
    • 4115 trả lời
    tích lũy được 55 điểm
    2
  • Vit Cổ Lùn
    • 4 chủ đề | 
    • 0 trả lời
    tích lũy được 40 điểm
    3
  • mẹ xí muội
    • 393 chủ đề | 
    • 5597 trả lời
    tích lũy được 38 điểm
    4
  • Thanh ngoan
    • 167 chủ đề | 
    • 2209 trả lời
    tích lũy được 24 điểm
    5
 

Kết nối facebook

 

TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT