Sự phát triển
của bé

Tác hại và lợi ích của ăn đu đủ khi mang thai

Các mẹ cùng xem đu đủ có tác dụng và tác hại gì nhé.

Mình viết bài này gửi mẹ TRỊNH DIỄM MY.

Mẹ đang thắc mắc thời gian đầu mang thai có nên ăn đu đủ không, mẹ tìm hiểu nhé.

Khi ăn đu đủ có:

TÁC DỤNG:

1. Vòng 1 nở nang, đẹp hơn

2. Hệ tiêu hóa tốt, trợ lực tốt cho tim.

3. Tăng sức đề kháng cho cơ thể

TÁC HẠI: ăn đu đủ xanh sẽ có các tác hại, ăn quả chín sẽ không sao

1. Tay co quắp, khó hoạt động được

2. Đu đủ xanh: Gây sảy thai cao vì làm cho tử cung co thắt.

3. Rối loạn hô hấp, dạ dày.

4. Tiêu chảy, và không an toàn cho bé dưới 1 tuổi vì dễ bị tiêu chảy.

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 

Thành viên nổi bật trong tuần

  • Loan Thanh
    • 802 chủ đề | 
    • 32084 trả lời
    tích lũy được 25426 điểm
    1
  • Phạm Ngọc Ánh
    • 930 chủ đề | 
    • 10341 trả lời
    tích lũy được 22089 điểm
    2
  • Mẹ Suti
    • 944 chủ đề | 
    • 12268 trả lời
    tích lũy được 19004 điểm
    3
  • Kim Thoa Bui Thi
    • 801 chủ đề | 
    • 10139 trả lời
    tích lũy được 18132 điểm
    4
  • nguyễn thị thoan
    • 618 chủ đề | 
    • 15559 trả lời
    tích lũy được 16167 điểm
    5
 

Kết nối facebook

 

TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT