Sự phát triển
của bé

Tả (bỉm) vải từ 2 bàn tay mẹ – An toàn cho bé, tiết kiệm cho mẹ

Các loại tả (bỉm) trên thị trường hiện nay rất đẹp, kiểu dáng vô cùng đa dạng ... nhưng cũng có nhiều loại gây ảnh hưởng không nhỏ đến làn da nhạy cảm của bé! Làm thế nào để an toàn cho làn da bé mà lại tiết kiệm 1 khoản chi phí đáng kể cho mẹ, đồng thời mẹ lại được gửi gắm nhiều tình cảm đến con yêu của mình từ chính 2 bàn tay mẹ??

Hiện nay trên thị trường có bán rất nhiều loại tả (bỉm) với nhiều chất liệu khác nhau và kiểu dáng vô cùng đa dạng để các mẹ có thể dễ dàng lựa chọn. Các loại tả ấy tuy rất đẹp nhưng cũng có nhiều loại gây ảnh hưởng không nhỏ đến làn da nhạy cảm của bé! Làm thế nào để an toàn cho làn da bé mà lại tiết kiệm 1 khoản chi phí đáng kể cho mẹ, đồng thời mẹ lại được gửi gắm nhiều tình cảm đến con yêu của mình từ chính 2 bàn tay mẹ??

Vượt qua mốc 12w đầy khó khăn, khi bước vào tam cá nguyệt thứ 2 là lúc các mẹ bầu cảm thấy dễ chịu hơn với chiếc bụng bầu thời gian này có thể nói là chưa quá nặng nề để các mẹ vẫn thoải mái thực hiện được những điều mình thích dành cho bé yêu khi chào đời phải ko nè !?? Vậy thì còn chần chờ gì nữa, các mẹ bầu có sở thích may vá, đan móc … hãy cùng nhau sáng tạo, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm … để cùng may những món đồ cực kỳ dễ thương và tiện dụng cho bé yêu nhà mình nhé!!

Tình cờ mình search trên mạng thấy có Hướng dẫn làm tả dán cho bé vô cùng tiện dụng của người nước ngoài, mình xin chia sẻ 2 link youtube để các mẹ cùng tham khảo (nếu thấy hay thì thực hành làm theo nhé!)
Phần 1 : http://www.youtube.com/watch?v=EXFdSJMKey0
Phần 2 : http://www.youtube.com/watch?v=r1_aq-uZ81o

Đây là sản phẩm đầu tay mình may cho con trai, xin chia sẻ cùng các mẹ :

Còn đây là khâu cắt vải của mình :

Trong Video Clip trên youtube người nước ngoài họ làm bằng loại vải chuyên dụng, có chống thấm mặt ngoài… chắc chắn mình sẽ không thể tìm được các loại vải như thế, nhưng các mẹ có thể thay thế bằng các loại vải kate, thun cotton… thấm hút nước tốt và mềm mại cho da bé nha!

Mách nhỏ : 
– Mình cũng chưa hề biết may, nhưng vừa rồi có mấy chị bạn rủ mua cái máy may mini (dành cho gia đình) về để may may vá vá những thứ linh tinh, mình cũng đã may được nhìu thứ, đơn giản nhất là drag gối cho gia đình … mình thấy cũng rất tiện dụng & dễ làm, chỉ cần các mẹ chịu khó và khéo tay 1 chút là có thể cho ra những sản phẩm ko ngờ, hihi… Giờ thì mình đang nuôi hy vọng may được nhiều món đồ thật dễ thương cho con yêu.
– Cuối cùng mình cũng đã tự tay làm được chiếc tả dán thật xinh xắn cho con trai. Tuy đường may chưa sắc sảo nhưng hy vọng con trai sẽ thích.. Mẹ sẽ may thêm thật nhiều cái như thế này nữa để trong những tháng đầu đời con trai của mẹ có thật nhiều tả thay đổi nha!!

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT