Sự phát triển
của bé

” Sợ bố mẹ chồng”

Chuyện vốn dĩ chẳng có gì mới, nhưng....

Tình cờ gặp lại cậu bạn học. Nghe bạn tâm sự mà thấy buồn cho suy nghĩ của cô vợ quá!
Hai vợ chồng cưới nhau được hơn hai năm, đã có một cậu con trai kháu khỉnh hơn 4 tháng. Điều đáng nói là thời gian ngần ấy cưới nhau, cô ấy chỉ làm dâu đúng 2 ngày. Nghĩa là cưới xong 2 ngày thì vợ chồng đi  Hà Nội luôn. 
Đến khi mang bầu, vợ viện lí do bầu khó không về quê, đi lại sợ không an toàn rồi ở lại luôn tới ngày sinh. Sinh con xong cũng chưa một lần có ý định đưa con về quê, vì lí do rất cá nhân: không thích về quê, không thích bố mẹ chồng. Và rồi không về, dù chồng nói thế nào đi nữa, cô ấy vẫn bảo vệ lí do mà cô ấy cho là chính đáng.
Tôi biết cậu bạn buồn , bởi không thay đổi được suy nghĩ của cô vợ trẻ. Trong khi cô ấy luôn càm ràm chồng không giúp được gì, vì chồng đi làm cả ngày,nhưng sao cô không về với gia đình để tìm sự san sẻ từ người thân?
Thiết nghĩ, chuyện vốn dĩ chẳng của riêng ai, nhưng sao lại suy nghĩ tiêu cực đó, không thích cho con gần bên nội ư? Không yêu quê ư/ Cô ấy cũng ở quê ra mà. Tôi động viên cậu nên thuyết phục đưa mẹ con về một thời gian rồi ra đi làm,có thể là hai tuần cũng làm ông bà nội ấm lòng. Ho vọng cô ấy sớm thay đổi suy nghĩ ấy!

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT