Sự phát triển
của bé

Sinh nhật Gấu Trúc (part 3)

Ăn uống xong rồi thì đi chơi thôi nào....

Lúc mà ba mẹ đang ngồi ăn ngon lành trong quán thì em í bên cạnh cứ mè nheo: “mẹ ơi mua đoàn tàu lửa cho Gấu nhan, mua bong bóng cho Gấu nhan, mua siêu nhân nữa nhan, đi nhún nhún nữa, đi tàu lửa nữa mẹ ơi…” Em í cứ mè nheo hoài làm mẹ phải ăn vội ăn vàng để mà còn chở em í đi những nơi em í thích nữa. Vì là sinh nhật Gấu nên ba mẹ cứ chiều nhóc cho thoải mái một hôm. hihi. Đầu tiên đưa em í đi nhà sách, lượn lờ một hồi thì em í đã chọn được một đoàn tàu lửa cho mình. Như thế vẫn chưa có xong đâu à nha, còn phải đi vào khu trò chơi nữa, vừa tới nơi em í giật tay mẹ ra chạy ngay vào chỗ con vịt nhún nhún quen thuộc. Cái mặt lí lắc ko diễn tả nổi luôn.
Ai mà chịu nổi cô nàng này không chứ??? nghịch ngợm cứ như con trai í. hihi. Vì là sinh nhật nên được ba mẹ chiều cho một hôm chứ ko có lần thứ hai đâu nha. Yêu lắm cơ.
Đi con vịt này được một lúc thì lại ngán ko muốn đi nữa, và rồi lần lượt từng con nhún nhún trong khu trò chơi này đều được em í thử qua hết. Em í có cái tính “hay chán cơm thèm phở” các bác ạ. Sau một hồi hết các con thú nhún rồi thì lại chuyển vào một khu trò chơi khác, nhiều đồ chơi, nhiều bạn nhỏ hơn, khỏi phải nói em í khoái cỡ nào, chạy lăn tăn khắp nơi. Những tiếng cười giòn tan khiến ba mẹ cảm thấy ấm áp và hạnh phúc biết bao.
Cứ mải mê chơi như thế, chẳng cần gì đến ba mẹ hết trơn. hihi
Mẹ kêu làm duyên, làm điệu để mẹ chụp hình cho đẹp thế mà chẳng thèm để ý nữa cơ. thế nên nó xấu xí như thế này đây.
Chơi mãi trong khu này chán chê rồi, mẹ bảo đi về thôi, thế mà ra về cũng còn luyến tiếc, muốn thử những trò chơi của người lớn. Đầu tiên là tò mò xem các cô chú bắn cá như thế nào, em cũng đòi mẹ cho lên ghế ngồi, rồi cũng lấy tay xoay xoay, đập xuống cái điều khiển giống như chuyên nghiệp lắm vậy. hihi. Rồi thì cũng chán, nàng í lại lon ton chạy vào mấy chỗ lái xe mô tô, xe ô tô mà thử xem nó ra sao.
Cũng bon chen, cũng muốn khám phá mọi thứ cho bằng được. Phải thử hết tất cả lái ô tô, lái moto, rồi đập ếch… đủ các kiểu trò chơi. Sau khi đã thử nghiệm hết tất cả rồi thì em í mới chịu theo ba mẹ về khi mà khu trò chơi sắp đóng cửa. haizz….Hình như em í biết hôm nay là sinh nhật của mình nên mới ra vẻ như thế thì phải.

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT