Sự phát triển
của bé

Sẽ làm tốt hơn khi sinh em cho Con

Có những thứ...giá như nó đã tốt ngay từ đầu!

Như Mẹ đã nói, có những điều qua đi rồi mới hối tiếc, có những thứ…giá như nó đã tốt ngay từ đầu!
Mẹ đã chuẩn bị mọi thứ đâu vào đó theo ý Mẹ nghĩ ngay trước khi có ý định  sinh con: Chích ngừa, tranh thủ đi du lịch cùng Bố trong vòng một năm khi vừa cưới để tinh thần thoải mái nhất, và để lưu giữ những khoảnh khắc ngọt ngào nhất cho Con xem sau này, kể cả việc quyết định sinh Con ở thành phố. Tuy nhiên, Mẹ muốn mình làm tốt hơn nữa trước khi sinh em cho Con:
Một là, Mẹ sẽ sinh em và về Ngoại để được Bà Ngoại chăm sóc. Mình nên sống công bằng Con ạ, Bà Nội đã chịu cực chăm Mẹ con ta suốt 2 tháng sinh nở rồi.
Hai là, Mẹ sẽ chủ động nghỉ sớm một tháng trước khi sinh nở, lần đầu sinh con cũng vì Mẹ chủ quan không nghe lời khuyên của Bố mà Mẹ phải nằm nghỉ dưỡng suốt 4 tuần trước khi Con ra đời. May mắn là Con vừa tròn 38 tuần khoẻ mạnh, không thì Mẹ thấy có lỗi lắm!
Ba là, Mẹ sẽ giữ tinh thần thật tốt xuyên suốt thai kỳ, muốn vậy thì một phần Mẹ mong Bố Con sẽ tranh thủ về sớm mỗi đêm để Mẹ không phải thao thức mà ảnh hưởng đến em như Con ngày trước nữa.
Cuối cùng, Mẹ sẽ quyết tâm học cho xong văn bằng hai, sẽ ổn định hoàn toàn công việc, cải thiện tài chính để không có thể massage cơ thể trong suốt thai kỳ giúp cả mẹ và con đều khoẻ.
Đó cũng là mục tiêu của Mẹ trong 2-3 năm tới >.

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT