Sự phát triển
của bé

Ruốc cá hồi

Tò mò và yêu thích tự tay làm cho bạn ấy nên mẹ bạn ấy hào hứng lắm ạ. hii. Cả nhà chờ sản phẩm mới của mẹ bạn ấy nhé. hii.

Ruốc cá hồi ngon. Mẹ nghe nói ruốc cá hồi cung cấp omega cho con rất tốt. Thế nên mẹ định làm cho con trai mẹ ăn. Nhưng mẹ lại tìm thấy ruốc cá hồi của Nhật. Đồ ăn của Nhật là đảm bảo. Mỹ phẩm của Nhật mẹ cũng thích. Hàng gia dụng của Nhật thật tuyệt vời. Mẹ là phan cuồng của Nhật tự khi lấy bố con. Thế nên mẹ quyết định mua cho con ăn. Ruốc cá hồi màu đẹp. Không tanh. Mẹ nấu với cháo cho ăn rất thơm. Và quan trọng là nó tốt cho sức khỏe của con nữa.
Mẹ cũng đăng bán món đó. Có mẹ xí muội ủng hộ. Có mẹ Ngoan ủng hộ. Mẹ nợ hàng của các mẹ ấy lâu quá. Hôm nay quyết định trả hàng cho các mẹ ấy.
Ngày hôm nay, mẹ để con ở nhà với bà nội. Mẹ trốn về nhà ngoại con làm bánh, gói hàng. Mẹ làm bánh vì đã hứa tặng bạn xí muội vài cánh bánh mẹ làm. Thế nên đã hứa là phải thực hiện thôi. Mẹ đã đóng gói hàng xong rồi. Mai ông ngoại sẽ mang đi gửi cho mẹ. Có lẽ phải mất 1 tuần để các mẹ ấy nhận được hàng. 
Ruốc cá hồi. Sắp về với các mẹ rồi nhé. Các bạn bé lại chuẩn bị được thưởng thức món bổ dưỡng nhé. hiii. Giống bạn Kem đã ăn hết 2 hộp đó rồi ạ. hii. Bạn Kem thích ăn lắm lắm. Bạn ấy ăn ngon lành luôn. Mấy nữa mẹ bạn ấy sẽ thử mua cá về làm cho bạn ấy ạ. Xem có được giống như cá hồi Nhật không. Tò mò và yêu thích tự tay làm cho bạn ấy nên mẹ bạn ấy hào hứng lắm ạ. hii. Cả nhà chờ sản phẩm mới của mẹ bạn ấy nhé. hii.

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT