Sự phát triển
của bé

Ruby đi tiêm phòng về

Sáng nay mẹ đưa em đi tiêm phòng

Như mọi lần mẹ sẽ lo lắng chuẩn bị cái này cái kia để ngày mai con đi tiêm. Nhưng đợt này như quen với việc tiêm phòng của con rồi nên mẹ cũng cứ bình thường. Tối hôm qua, hai mẹ con ôm nhau ngủ khi chưa đến 7h tối, vậy là mất một giờ – 8h của con rồi. Đúng y chang, đến 1h sáng con dậy oặn bên này, vặn bên kia vì đói bụng.

Mẹ dậy pha sữa cho con, mong con bú xong vẫn không chịu ngủ mà phá mẹ phá bà bắt dậy chơi cùng em. mẹ hiểu ngay rồi, phải dậy làm cháo cho em ăn thôi. Đúng thật, ăn xong em lên giường chơi lúc là ngủ ngay.

Sáng sớm, mẹ đang loay hoay giặt đồ nghe em cứ “măm măm” kêu mẹ. Dậy vệ sinh cá nhân xong mẹ cho em ăn.

Hôm nay ăn cháo thịt bò con nhé, nhưng nó giống mẹ, chẳng thích thịt bò. Hic phỉnh mãi ăn có nửa bát thôi. Mẹ và em cùng mẹ con sóc đi tiêm viêm não Nhật Bản. Lên tiêm mà anh ta cứ phá hết người này đến người kia, cả bàn làm việc của cô bác sĩ anh ta cùng cho tanh bành luôn. Cái kính lão của ông bác sĩ già cũng bị anh ta giật luôn.

Đến khi vào tiêm, anh ta không khóc mà tiêm xong bắt mẹ dắt đi vòng vòng khắp trạm y tế. Hic =, lúc mẹ mệt cho con, gặp ngay cô nàng kém anh ta 1 tháng, thế là ôm là thơm tíu tít. Nhọc với anh lắm tê.

Nhưng được cái thấy con cứ nghịch cứ vui thì mẹ mừng rồi!

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT