Sự phát triển
của bé

Rắn ghé thăm nhà

Ôi mình sợ chết khiếp, mình vốn rất nhát gan mà cũng sợ nhất là rắn. Rắn ghé thăm nhà

Trưa hôm nay mình đang đứng trước cửa hàng nhìn ra đường , trời xui đất khiến sao quay lại nhìn vào trong nhà thấy con rắn vừa dài mà to hơn ngón chân cái của mình ý bò ngoằn ngèo từ nhà dưới lên. Nó bò thẳng đến cửa phòng ngủ, mà trong đó chồng và con gái đang ở trong phòng ,chồng thì ngủ con gái thì nằm chơi . SỢ quá mình la hoảng lên, cũng may lúc đó cửa phòng đang đóng . Bên ngoài con rắn đang cố gắng bỏ vào bên trong ,mình hi sợ con gái không biết lại mở cửa ra nên vội la lên, “đóng chặt cửa lại đừng mở ra” . Nó cũng chưa chịu bỏ đi,khoảng hơn 1 phút sau nó bỏ vào góc trong phòng khách. Lúc đó chồng mới mở cửa ra và tìm cách đập nó hất nó ra ngoài.

Ôi mình sợ chết khiếp, mình vốn rất nhát gan mà cũng sợ nhất là rắn . Mình cũng chẳng dám coi luôn. Thế mà con gái lại cứ sáp tới xem thôi, chồng vứt con rắn ra đường rồi mà con gái còn chưa chịu vào cứ đứng dòm ra thôi.

That la may qua ! Đến giờ mình vẫn còn sợ nè , đi lên đi xuống gì cũng ngó quanh có con rắn nào không.

Mà nhà chỉ có một mặt tiền và một cửa chính thôi ,phía sau không có gì cả chỉ có cửa sổ bên hông nhà ,và một bồn hoa trước mặt nhà ,nghĩ hoài không biết con rắn này ở đâu chui ra. Mà cũng chẳng biết là rắn gì cả , mình thì dài có sọc ngang khắp thân hơi xanh xanh nhưng không giống màu xanh của rắn lục. Có người bảo rắn hổ đất có người bảo rắn lai .

Kinh quá , lạy trời đừng vào nhà tui một lần nữa!

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT