Sự phát triển
của bé

Quà đã đến nhà

Olala, vui quá trời quá đất luôn các mẹ ơi!!!!Mới hôm qua nhận được mail của Marry Baby nói “đã gởi quà voucher Nanakids đến địa chỉ nhà mẹ” vậy mà sáng nay quà đã đến tay em, nhanh thiệt nhanh, vui thiệt vui. Cảm ơn marrybaby đã cho mẹ con em cơ hội được chia sẻ những cảm xúc trong hành […]


Olala, vui quá trời quá đất luôn các mẹ ơi!!!!yesMới hôm qua nhận được mail của Marry Baby nói “đã gởi quà voucher Nanakids đến địa chỉ nhà mẹ” vậy mà sáng nay quà đã đến tay em, nhanh thiệt nhanh, vui thiệt vui.
Cảm ơn marrybaby đã cho mẹ con em cơ hội được chia sẻ những cảm xúc trong hành trình chăm con khôn lớn mỗi ngày mà lại được nhận món quà ý nghĩa này. Chắc phải thu xếp dẫn con gái yêu đi chọn quà quá! Con gái sẽ hạnh phúc lắm đây! Từ ngày mẹ bắt đầu tham gia vào gia đình marry Baby, mẹ đã có thêm thật nhiều kinh nghiệm chăm sóc con, mỗi ngày, có biết bao chia sẻ ý nghĩa từ chính các bà mẹ, đang chăm con nhỏ! Những chia sẻ ý nghĩa, góp ý cho nhau trong việc nuôi dạy con thật là vô cùng ý nghĩa và quý báu biết bao. Mà phải nói, những kinh nghiệm “vàng” ấy mẹ có miệt mài đọc sách, đọc báo, online cũng không thể nào giải quyết hết rắc rối của mẹ được…
hi, một lần nữa, cảm ơn MarryBaby! Đã cho mẹ được là một thành viên hoạt động trên web, cho mẹ cơ hội được lắng nghe, được sẻ chia, được tham gia các hoạt động ý nghĩa của MarryBaby tổ chức.
Mong rằng Marry Baby mãi luôn là nơi mẹ luôn tin tưởng gửi gắm sẻ chia bao vui buồn khó khăn trên hành trình nuôi dưỡng con gái bé bỏng của mẹ khôn lớn và phát triển toàn diện!

Blog mới nhất

Xem thêm
  • Mẹ nấu vì con Mẹ nấu vì con
    Trước đây mình ko biết nấu ăn đâu, nhưng rồi thời gian mình học được cách nấu như thế nào, bỏ trai tim vào nấu sẽ...
  • Tâm sự chuyện con cái Tâm sự chuyện con cái
    có con nuôi và dạy là cả một vấn đề, không phải chuyện đùa của một bà mẹ, nhất là chúng ta là những bà mẹ hiện đai,...
  • Ngày tháng ngọt ngào bên con Ngày tháng ngọt ngào bên con
    Mẹ thấy thích khoảng thời gian này lắm, yên bình và ngọt ngào
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT