Sự phát triển
của bé

Nụ cười toả nắng!

Con đến với Mẹ như một phép màu nhiệm! Bầu con với mẹ là cả hành trình dài " giông bão" nhất cuộc đời Mẹ. Lo lắng, sợ hãi,...

Con đến với Mẹ như một phép màu nhiệm! Bầu con với mẹ là cả hành trình dài ” giông bão” nhất cuộc đời Mẹ. Lo lắng, sợ hãi, niêm vui, hạnh phúc là những điều xen kẽ thường trực trong cuộc sống của Mẹ. Hạnh phúc kèm lo lắng khi biết con đã đến với Mẹ, sợ hãi tột cùng khi Mẹ bị dị ứng, bị doạ sảy thai, bị doạ thai suy dinh dưỡng không hấp thu được chất dinh dưỡng từ Mẹ….Rồi khó thở, tức ngực, đau lưng, phù nề, táo bón…..tất tần tật những j khó khăn của 1 Mẹ bầu, mẹ trải qua đủ cả. Ngày đi sinh, ròng rã 2 ngày, có lúc Mẹ tưởng chừng đã kiệt sức, lúc cảm thấy ko còn đủ bình tĩnh, mẹ sợ các cơn đau, mẹ mất tinh thần mà mẹ đã lên dây cót suốt 9 tháng. Thế mà con oeoe mẹ lại bất khóc ngon lành vì hạnh phúc và quên luôn các cơn đau.
giờ đây, mỗi ngày con mỗi thay đổi, càng thêm đáng yêu. và nhìn nụ cười của con thôi là bao mệt mỏi liền tan biến, mẹ thêm động lực, như được tiếp thêm thật nhiều sức sống. Mỗi sáng đều mong chờ con tỉnh giấc để lại được ôm ấp, hôn hít, trò chuyện, được cảm nhận mỗi ngày con khôn lớn!
Chúc Con của Mẹ mỗi ngày tràn đầy niềm vui, mạnh khoẻ và hạnh phúc trong vòng tay Mẹ! Yêu Con với tất cả những gì Mẹ có. Love Baby!
from: Bà Mẹ vụng về to Baby Đức Thành.

image-400x300

Blog mới nhất

Xem thêm
  • Dành cả tuổi thanh xuân để chờ đợi, cuối cùng thì “boss cuối” của bộ truyện Conan chuẩn bị lộ diện? Dành cả tuổi thanh xuân để chờ đợi,...
    Cuối cùng thì sau 23 năm trời, ông trùm của Tổ chức áo đen trong Conan đã lộ diện. Tuy nhiên người hâm mộ còn chưa...
  • Con đi làm với mẹ Con đi làm với mẹ
    Dạo này gần nghĩ hè nên con chỉ học một buổi. Buổi chiều con đòi theo mẹ lên cơ quan chơi với mẹ
  • Ở một mình buồn lắm Ở một mình buồn lắm
    Bà ngoại bực quá bà ngoại la xong bà ngoại nói mai mốt nhà đứa nào đứa đó ở nha. Con nhanh nhảu "cháu ở với ngoại...
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 

Thành viên nổi bật trong tuần

 

Kết nối facebook

 

TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT