Sự phát triển
của bé

Nơi yêu thương là mãi mãi

Ngày mà gia đình mình được chào đón thiên thần nhỏ là ngày 16/12/2015 con yêu ạ. Mà con biết thiên thần nhỏ...

Ngày mà gia đình mình được chào đón thiên thần nhỏ là ngày 16/12/2015 con yêu ạ. Mà con biết thiên thần nhỏ đáng yêu đấy là ai không? chính là con đó Suti của mẹ ạ.
Con gái mẹ cũng” lì lợm” lắm nhé. Đã quá ngày dự sinh 1 tuần rùi mà con vẫn chưa chịu ra gặp ba mẹ nha? Ba mẹ mong gặp con gái lắm rồi đó.
Ngày 15/12/2015 mẹ quyết định sẽ không chiều theo ý con nữa đâu, mẹ đã bàn với mọi người trong gia đình mình nếu đêm nay con không chịu ra gặp mọi người là mẹ sẽ cho con đẻ chỉ huy đấy, con đã sợ chưa?  smiley
Đêm đấy mẹ đã nói chuyện thẳng thắn với con quan điểm đó của mẹ, có vẻ con cũng biết nghe lời rồi nhỉ, 2h sáng mẹ bắt đầu hơi đau bụng 1 chút , nó đau từng cơn con ạ nhưng mẹ vẫn chịu được nên mẹ không gọi bà nội con, bố con thì đi làm xa , muộn rồi không biết ba con đã ngủ chưa nên mẹ chỉ nhắn tin nói với ba rằng hình như mẹ sắp sinh.Thế nhưng ba vẫn chưa ngủ con ạ, ba gọi cho bà nội để đưa mẹ vào viện. Chuẩn bị đồ đạc xong thế là mẹ con mình lên đường, tới viện là 3h30 mà con đã mở 5 phân rồi đấy.Bác sỹ mắng bà nội “sao giờ mới cho sản phụ vào viện muộn tí nữa là đẻ trên đường có biết không”, thế rồi mẹ được cho đi đẻ cấp cứu. Con gái có vẻ thương mẹ nên thời gian mẹ đau đẻ cũng ngắn 5h30 là mẹ con mình đã được gặp nhau rồi. Đẻ đau lắm con có biết không?  Đau không tả được luôn ấy nhưng khi nghe con cất tiếng khóc chào đời được gặp con mẹ quên đi tất cả, niềm hạnh phúc đó khó diễn tả lắm con ạ .
Vậy là mẹ con mình gặp nhau vào ngày 16/12/2015 đấy con ạ. Mà ngày đó con biết có gì đặc biệt nữa không? smiley. Hai mẹ con mình có cùng ngày sinh đấy ,niềm vui nhân đôi phải không con?
Làm mẹ cũng có nhiều bỡ ngỡ và khó khăn với mẹ lắm nhưng bằng lòng yêu thương mẹ dành cho con thì mẹ sẽ làm được tất cả con ạ. Cả nhà mình ai ai cũng thương yêu và mong con mạnh khỏe hay ăn chóng lớn cả. Thế nên con phải ngoan ngoãn, hay ăn chóng lớn nhé con gái. Và con hãy nhớ rằng gia đình mình luôn tràn ngập yêu thương, nơi tình yêu thương sẽ là mãi mãi.
Mẹ yêu con nhiều lắm con gái yêu của mẹ ạ.

C360_2016-01-06-21-57-18-307-2-400x447

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT