Sự phát triển
của bé

Nỗi niềm chồng…

Có chồng ai giống như chồng nhà mình không?

Chuyện là nhà cso ba người. Hai vợ chồng và 1 thằng nhóc gần 3 tuổi. Chồng mình thì cũng xem là tạm được vì cũng hay quan tâm, chia sẻ việc nhà và chăm con cùng vợ. Đại loại như vợ nấu cơm thì chơi với con, vợ đi làm thì cũng phụ vợ nấu cơm nếu về muộn. Thế mà có những lúc dở khóc dở cười với chồng luôn.
1. Nhớ hồi đi sinh,sau khi sinh xong bác sĩ gọi ” bố của bé đâu ra bế con nè”. Chồng chạy ra nhìn con rồi kêu chị gái vợ ” chị ơi, chị bế bé đi, em bế con nhỏ quá, sợ rớt mất!” Huhu, rồi tay chân lóng nga lóng ngóng vừa nhìn vợ, nhìn con mà không biết làm cái gì trước.
Ngày hôm sau, vợ nằm trên viện, bình thường thì bà ngoại nấu cơm rồi chồng chạy về mang lên cho vợ, thế mà hômđó lăng xăng bảo để chồng về nấu rồi chạy lên cho nhanh. Thì cũng như thật, mang lên viện, cơm nước lỉnh kỉnh nào hộp thức ăn, nước uống , sữa và bê nguyên cả nồi cơm điện cho chắc ăn. Con vợ mừng hí hủm lấy cơm ra ăn vì đói thì hỡi ôi mở vung nôi cơm ra là một nồi gạo và nước lềnh bềnh mà gạo còn nguyên. Hỏi chồng “thế này là sao anh”. Chồng nhăn nhó” chắc anh cắm cơm và quên bật nút nấu “. Vợ đứng hình tập 1.

2. Bình thường , vợ vẫn luôn là người bỏ đồ vô máy giặt, cho xà phòng và giặt đồ sau khi cả nhà tắm xong. Hiếm hoi lắm chồng mới nhớ và làm. Có hôm, vợ kêu ” anh bỏ đồ vo máy giặt giùm em với nhae”.Chồng ” ừ, anh biết rồi”. Chiều tối, vợ di làm về thấy nắp máy giặt vẫn im lìm, hỏi “sao anh không phơi đồ ra cho khô?”. ơ, anh có nghe em bảo phơi đồ ra đâu, em chỉ bảo là bỏ đồ  vô máy giặt mà. Vợ nhăn nhó rồi tự lôi quần áo ra phơi.

3.Ngày nào mà vợ đi làm về trưa không kịp nấu cơm thfi dặn chồng ” anh cắm cơm giùm emnhes”. Chồng ậm ừ” anh nhớ rồi”. Trưa, vợ đi làm về thấy chồng ung dung ngồi xem tivi mà thấy bếp vẫn yên wasng, vợ hỏi “chứ sao anh không nấu cơm vậy”. Ơ anh tưởng em dặn chỉ nấu cơm thồi. Vợ  lằm bằm cái mặt đi nấu cơm,chồng lẽo đẽo theo sau phụ làm rau “hôm sau em phải dặn rõ ràng chứ”

4. Trưa nay, vợ đi làm về thấy chồng cứ loay hoay lục vô lục ra trong tủ lanh, vợ hỏi ” anh làm gì đấy?” .anh kiếm rau nấu canh mà không biết nấu canh gì”. Vợ bảo ” mồng tơi nấu tôm đi”. Chồng ” sao em không dặn sớm”/ Bình thường vợ nâu luôn có 3 món canh, mặn và rau xào,thế mà hôm nào chồng nấu thì kiểu gì cũng thiếu 1- 2 món. Vợ cằn nhằn thì bảo ” đàn ông khác đàn bà mà em”.
Huhu, đúng là ông chồng của tôi…

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT