Sự phát triển
của bé

Nỗi niềm cá tháng Tư…

có lẽ mình hay lạc hậu và cổ lỗ

Có lẽ mình là người cổ lỗ,nhưng…
Ngày cá tháng tư thấy đồng loạt mọi người post lên trang cá nhân của mình cái que thử thai hai vạch, dù đó là mẹ đã có 1 con, hay hai con đủ đầy. Sáng sớm mở mắt đã thấy ngập tràn hình ảnh que thử hai vạch. Nghĩ đếnlại chạnh lòng.
Con cái là lộc trời cho, có những người cực kì dễ dàng có được nhưng có những người mong con mòn mỏi ,tuyệt vọng và có cả bất lực. Cái cảm giác mong con ấy, mình cũng đã từng trải qua nên hiểu lắm cái cảm giác tủi thân mỗi khi nhìn thấy bé con nhà người ta hoặc nghe tin người ta có bầu. Những lúc ấy chỉ ước cái que thử lên hai vạch chắc sẽ hạnh phúc và đánh đổi gì mình cũng cam lòng.

Mình cưới gần một nẳm mới có bầu, cái cảm giác chờ đợi que thử lên 2 vạch mỗi tháng sao mà nó khổ sở và khó chịu đến thế. Mỗi tháng cứ đều đều 2.3 que thử, thử hết buổi tối buổi sáng, dù chưa trễ ngày cũng mang que ra thử, lúc ấy chồng bảo ” em cũng tốn mớ que thử nhỉ?”. Cái cảm giác đó ai đã từng trải qua mới thấu hiểu. Đến bây giờ mình vẫn còn giữ lại những que thử ấy như một kỉ niệm.
Nhớ ngày cá tháng tư năm ngoái mình lỡ nói dối với mẹ chồng là có bầu rồi. Mẹ chồng tin thật. Rồi sau đó mình có thật và gặp tai nạn dù rằng mình cầu trời cầu đất để giữ được con lại nhưng không thành… Mình đã thực sự hối hận, hối hận vì đã làm một việc ngu ngốc…
Ngày cá tháng Tư năm nay lại thấy hàng loạt que thử hai vạch được post lên,lòng lại nhoi nhói đau…

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT