Sự phát triển
của bé

Niềm hạnh phúc là khi có con

Có lẽ chẳng có gì hạnh phúc hơn khi mẹ biết rằng 2 vạch rùi nghĩa là thượng đế đã ban tặng con đến bên cuộc đời mẹ, cảm ơn con đã đến bên mẹ.

Cái cảm giác ấy khiến mẹ hạnh phúc nhưng cũng khiến mẹ hơi lo vì lần đầu chắc vụng về lắm bởi mẹ chẳng có chút kinh nghiệm gì cả…nghĩ lại 9 tháng 10 ngày ấy sao thấy mẹ ngố và buồn cười đến thế bởi những điều quá đơn giản mà mẹ cũng không biết luôn.

Và bắt đầu là giai đoạn ốm nghén của mẹ đã đến,mẹ chả thiết tha ăn uống gì lúc nào cũng chỉ nôn ói cả ngày lẫn đêm khiến 2 mẹ con mình thiệt là mệt mỏi và sau nghén mẹ sút gần 3kg liền đó.Sợ quá?con.

Mẹ bắt đầu lên lịch đánh dấu từng tuần cho thai kỳ,mỗi lần siêu âm là thêm mỗi lần lo lắng và cầu mong sao con khỏe mạnh,không dị tật,không…Và dù mẹ không khỏe lắm,ăn uống cũng không được nhìu vì bị ợ nóng và hay buồn nôn nhưng may mắn luôn mỉm cười với con,con mẹ luôn phát triển tốt không bị sao cả khiến mẹ cũng bớt lo.

Hihi.nhiều khi có gì lạ là mẹ lại cuống cuồng lo lắng nhắn tin hỏi bạn bè và những người đã sinh có kinh nghiệm,mẹ nhớ nhất là khi bụng mẹ xuất hiện đường nâu đậm dần trên bụng mẹ hốt hoảng alô đứa bạn hỏi vậy là bị gì…đáp lại là câu ui có bầu ai cũng có hết-đậm thẳng là trai mà mờ lại không thẳng là gái.Mẹ thở phào nhẹ nhõm vì không sao và nhìn lại bụng đường nâu rất đậm và thẳng mẹ nghĩ con là trai rùi.Nhưng trong thâm tâm mẹ nghĩ con là do Trời cho nên trai hay gái đều được miễn sao con khỏe mạnh…và còn nhiều cái mẹ còn ngốc hơn nữa đó con à.

Và không hiểu sao có những giấc mơ kỳ lạ khi có bầu cứ đến với mẹ làm mẹ bất an.Giấc mơ buồn nhất khi mẹ mơ Thượng đế đã mang con đến rồi lại cướp con đi khỏi mẹ khi mẹ mang thai được hơn 7 tháng,trong giấc mơ mẹ đã khóc rất rất nhìu.Khi bừng tỉnh mẹ biết đó chỉ là mơ thôi mà,tự an ủi và nhủ lòng không sao đâu- cố lên.

Thời gian trôi qua thật nhanh gần tới ngày dự sinh mẹ mong từng ngày một.cuối cùng con sinh đúng ngày dự sinh luôn nhé 03/04/2014, niềm hạnh phúc như ngập tràn khắp nơi khi ” tiếng con khóc òa mắt mẹ lệ nhòa,cảm ơn vì con đến bên mẹ…”

Mẹ luôn thầm cảm ơn Trời Phật,Thượng Đế đã ban tặng con đến bên mẹ.Mẹ yêu con nhìu lắm ỉn con của mẹ à.

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT