Sự phát triển
của bé

Những thành tích đầu tiên

Từ từ khi chỉnh được giờ bú cố định cho Sóc mỗi đêm, Mẹ sẽ vắt siêng và đúng giờ hơn. Vậy là cũng đáng khích lệ rồi, trước hết hãy biết vui những niềm vui nho nhỏ ^^

Nói được thì phải làm cho bằng được, tối qua trước khi ngủ Mẹ đã chỉnh đồng hồ báo thức hết cả rồi; 1 giờ và 4 giờ.  Mẹ lên giường ngủ cùng Con, lòng bồn chồn chờ đợi những thành quả đầu tiên, chắc đâu cũng tầm 10 giờ 30 mới ngủ được.
Mẹ hơi tiếc chút xíu, xíu xiu thôi, ca 1 giờ Mẹ đã không dậy, là tại Mẹ thôi, để Con nằm bú lâu, điện thoại tút tút mà quá giờ mất. Bù lại ca 4 thì Mẹ dậy ngon lành, còn tranh thủ làm được bao nhiêu chuyện giúp Bà nữa, lại còn lo xong ăn uống và tắm giặt nữa cơ, hay quá! Vậy là có đà rồi đây, ngon lành, từ từ khi chỉnh được giờ bú cố định cho Sóc mỗi đêm, Mẹ sẽ vắt sữa theo giờ giấc đã định đâu vào đó cho xem. Con nhìn lên hình xem kìa, thành tích lúc 4 giờ 25 phút đó, vậy là cũng đáng khích lệ rồi, từ nay, ta hãy kết thân với những niềm vui nho nhỏ như thế này :D.

image-400x299
Dự là đêm nay sẽ dư ra được ba cữ để dành cho Sóc tu dần, 9-12-3, kiểu này chẳng phải í ới Bố Phong ship cho khoảng chục cái túi trữ sữa quá, cho cả nhà hết hồn luôn, hahaahaaa!
Nhân tiện nhắc chuyện nhà Nội tí, từ hôm về đây, Con còn hơn cả trung tâm của vũ trụ nữa. Ông Bà nhớ, Ông Nội ngồi rảnh là cứ gọi điện réo rắt cả lên, Bà Nội thì gọi đúng lúc cháu đang nằm ngủ bỗng tỉnh dậy, nghe cháu khóc thì hỏi thăm dồn dập lắm, còn Bố Phong thì khỏi nói, vậy là sướng nhất Con rồi nhá!
Điểm sơ qua tình hình mấy ngày về đây cái nào; Con ngủ nhiều và ngon hơn nè, vẫn háo ăn như mọi ngày, có vẻ nhu cầu đang tăng lên rõ rệt, trước bú 180ml thì bây giờ phải 200ml mới chịu. Mới có ba ngày về mà ngoan hẳn rồi, đêm còn ngủ sớm hơn ở trên kia đến 1 tiếng, bú bình no rồi chỉ ti Mẹ một chút xíu và Mẹ ru vài bài là vào giấc ngay, chẳng cần đi qua đi lại nữa, người lớn hẳn ra! Hoan hô Sóc của Mẹ giỏi quá! Bravo, bravo!!!

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT