Sự phát triển
của bé

Những lợi ích của súp lơ xanh

Những lợi ích từ súp lơ xanh

Đẹp da Súp lơ xanhchứa vitamin A, C và E, giúp làn da khỏi tổn thương do tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, cải thiện cấu trúc da, ngăn ngừa nếp nhăn, hình thành chất collagen giúp làn da luôn săn chắc và khỏe mạnh.  Điều trị bệnh vitamin D Thiếu hụt vitamin D là một vấn đề sức khỏe phổ biến. Chế độ ăn uống có thể giúp cải thiện tình trạng này. Súp lơ xanh chứa cả vitamin A và K, giúp cơ thể dễ dàng hấp thụ nhanh vitamin D. Tốt cho hệ tim mạch Súp lơ xanh là chất xơ hòa tan, giúp giảm lượng cholesterol trong máu. Đồng thời, các hợp chất chứa lưu huỳnh trong súp lơ xanh giúp tăng cường các mạch máu.  Chữa dị ứng Súp lơ xanh rất giàu hợp chất có tên kaempferol, làm giảm kích ứng và viêm – các triệu chứng của dị ứng. Tăng cường tiêu hóa Súp lơ xanh ngăn ngừa táo bón bởi nó chứa nhiều chất xơ.  Giảm nguy cơ ung thư Sulforaphane có trong súp lơ xanh, giảm nguy cơ các bệnh ung thư như: ung thư đại tràng, phổi, tuyến tụy và thực quản… Giảm cân Súp lơ xanh là một thực phẩm lý tưởng cho việc giảm cân. Nó chứa ít calo, nhiều chất xơ giúp kiềm chế sự thèm ăn. Giúp xương chắc khỏe Bệnh loãng xươnglà một trong những vấn đề lớn ở phụ nữ lớn tuổi, đặc biệt là ở thời kỳ mãn kinh. Với sự kết hợp canxi và vitamin K có trong súp lơ xanh giúp xương chăn khỏe, giảm nguy cơ gãy xương. (ST)

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 

Thành viên nổi bật trong tuần

  • Thi Nguyen
    • 32 chủ đề | 
    • 7 trả lời
    tích lũy được 100 điểm
    1
  • Dương Mai
    • 68 chủ đề | 
    • 383 trả lời
    tích lũy được 98 điểm
    2
  • Ssarah
    • 13 chủ đề | 
    • 4 trả lời
    tích lũy được 80 điểm
    3
  • Trần Thi
    • 4 chủ đề | 
    • 2 trả lời
    tích lũy được 40 điểm
    4
  • Dư Thị Lương
    • 66 chủ đề | 
    • 946 trả lời
    tích lũy được 34 điểm
    5
 

Kết nối facebook

 

TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT