Sự phát triển
của bé

Những khoảnh khắc đáng nhớ trong năm đầu đời của anh Zac

Con trai mẹ sắp tròn một tuổi, bây giờ mẹ con ta cùng nhau điểm lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong một năm đầu tiên của con trai yêu nha.

Con trai mẹ sắp tròn một tuổi, bây giờ mẹ con ta cùng nhau điểm lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong một năm đầu tiên của con trai yêu nha:

Ngày 14/01/2013, vào lúc 21h40, một bé trai kháu khỉnh cân nặng 3.35kg đã cất tiếng khóc chào đời. Bố mẹ đặt tên cho anh ấy là Zac.

Mùng 03 tết Quý Tỵ là ngày đầy tháng của con, ông bà nội đã chuẩn bị xôi chè cúng cho con. Ông nội cúng 25 chén chè – mỗi chén 1 viên chè trôi nước – ông nội nói cái đó tượng trưng cho 12 đức thầy, 13 mụ bà phù hộ cho con.

Cuối tháng 05/2013, anh Zac đã chính thức biết lật.

Ngày 15/8/2013, con cùng bố mẹ đi Nha Trang du hí. Lúc này, con mới được 7 tháng tuổi nhưng con đi chơi rất ngoan, và ăn uống cũng rất giỏi. Phải thế thì sau này bố mẹ mới cho con đi chơi tiếp chứ.

Cuối tháng 08/2013, con trai mẹ đã có thể ngồi nhưng vẫn chưa cứng nên mẹ toàn cho con ngồi ghế thôi.

Khoảng giữa tháng 09/2013, mẹ bắt đầu cho con tự ngồi bên ngoài mà con ngồi được 1 chút, thích ngã ngữa là con ngã ngữa nên thường xuyên bị u đầu hic! Và đến khoảng cuối tháng thì con đã ngồi cứng cáp hơn nhiều nên con đã tự ngồi chơi đồ chơi một mình. Thời điểm này con cũng bắt đầu biết trườn chút chút.

Sang tháng 10/2013, con đã trườn được khắp nhà. Bây giờ mẹ bắt đầu mệt mỏi vì suốt ngày phải đi bắt con.

Tháng 11/2013, con bắt đầu tập đứng. Con vịn vô thành cũi đứng lên cứ như ông xỉn ấy. Lúc này, con cũng học được kỹ năng mở tủ chén, tủ lạnh, và dọn hết đồ trong tầm tay con nên ngày nào mẹ cũng có thêm việc để làm!

Ngày 14/12/2013, kỷ niệm con trai tròn 11 tháng tuổi. Cô Jinna Trang và cậu ba tặng con một bộ ảnh giáng sinh đẹp lung linh.

Ngày 03/01/2013, ngày thôi nôi của con, ông bà nội lại chuẩn bị mâm cúng ông bà tổ tiên, mừng ngày con đầy tuổi.

Ngày 14/01/2013, thế là con trai mẹ đã tròn 1 tuổi rồi đấy. Con mau ăn chóng lớn nha! Yêu con nhiều!

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT