Sự phát triển
của bé

Những dịp “lỡ hẹn” với marrybaby

Thời gian, khoảng cách địa lí đã làm chúng ta lỡ bao nhiêu lần gặp gỡ

   Mỗi lần chuẩn bị có sự kiện gì dành cho các mẹ, Marrybaby lại gửi mail nhắc mình đăng kí. Hôm nay nhìn lại, thấy từ khi mình tham gia marrybaby đã lỡ không biết bao nhiêu dịp rồi, một cảm giác tiếc nuối, thấy thiệt thòi lại le lói trong lòng.
   Sau khi trở thành thành viên của marrybaby, cơn sốt đầu tiên mà marrybaby gửi cho mình là” Cơn lốc mua sắm mang tên MarryBaby Mega Sale”.

  Là một bà mẹ bỉm sữa, ai chẳng thích những đợt giảm giá lớn như thế này, lúc đó là thành viên mới, vẫn lơ ngơ lắm nên chỉ biết rằng mình ở xa thì không ho he được gì cả.
   Sau ít ngày hoạt động, thấy mọi người tham gia cuộc thi ” Câu chuyện đầu đời của bé”, mình cũng gửi vài bài hưởng ứng cho vui. Đến khi kết thúc cuộc thi, marrybaby cũng tổ chức “Offline Câu Chuyện Đầu Đời Của Bé”. Mình cũng chỉ biết ngồi nhà mà ngắm ảnh các mẹ được đưa lên thôi. Cũng ước ao được gặp gỡ, cũng muốn được tham gia lắm chứ nhưng rồi lại trở về với thực tại “điều kiện không cho phép”.

   Tiếp đến là cuộc thi “Bé lập kỷ lục thế giới trên đường đua nhí của Downy”. Tuy con đã quá tuổi dự thi nhưng nếu ở gần thì cả nhà đã có thể tới xem, cổ vũ cho các bạn nhí. Nếu ở gần đã cho con một ngày đi chơi đầy hứng thú rồi. Nhắc lại thấy buồn buồn.

   Và hôm nay lại không đủ điều kiện để được nhận quà cho con. “Tiếp nối thông điệp truyền tải từ chương trình MarryBaby Giftbox – Hạnh phúc của mẹ, sản phẩm thuộc dự án 1.000 ngày vàng, MarryBaBy rất hân hạnh được gửi đến bé con đang trong độ tuổi 1-2 của mẹ những phần quà hấp dẫn, hữu dụng. Đây là những phần quà đến từ thương hiệu Apple Monkey, Johnson’s, Yoosun Rau má – Dược Đại Bắc và Baby Care.

Dĩ nhiên không thể thiếu quà tặng mẹ. Cuốn sổ tay Con sắp lên 2, ấn phẩm của MarryBaby, hứa hẹn sẽ đem đến cho mẹ thật nhiều thông tin bổ ích về cách nuôi dạy con trong năm thứ 2, chặng cuối trong quỹ thời gian 1.000 ngày vàng tối ưu hóa sự phát triển của trẻ.

2.000 hộp quà siêu dễ thương, hấp dẫn đang chờ được trao tay. Đừng chần chờ đăng ký nhận ngay nếu mẹ đáp ứng 2 điều kiện nho nhỏ sau:

  • Phụ nữ có con nhỏ trong độ tuổi 12-24 tháng.
  • Cư trú tại TP. HCM. “

   
   Con mình chỉ đạt điều kiện 1, còn điều kiện 2 không đáp ứng nổi rồi, nói là điều kiện nhỏ nhưng với mình chẳng nhỏ chút nào, giá mà ở xa vẫn được gửi quà về có phải tốt không.những cuốn sách nuôi dạy con này là món quà vô cùng quý báu với những người mẹ như mình. Có mẹ nào lỡ hẹn nhiều như mình không nhỉ? Mới tham gia có vài tháng mà sao bỏ lỡ nhiều dịp thế không biết. 
P/S: Xin phép admin cho em trải lòng chút xíu, dạo này cộng đồng vắng lặng nên em thấy tâm trạng quá cơ.

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT