Sự phát triển
của bé

Những cú điện thoại đáng ghét

Mỗi lần bác Tuấn (bên nhà nội con) gọi là mẹ cảm thấy cả ngày đó 1 màu xám xịt đen đúa. Sao mà mẹ ghét ông anh đó quá đi con trai ạ. Mẹ ghét ghét ghét ghét ghét cái gã trai có cái miệng dài hơn người ý (nói xấu sau lưng)!!

Ông cố nội Sam ốm. Ốm vì già, chả vì bệnh tật gì hết. Ông vô cùng mình mẫn, chẳng qua ông ốm vì già. Ông sắp mất. Vậy thôi!
Mà mẹ đây, người sống sờ sờ và Sam đây, đứa trẻ cần sự bình yên ra đời thì lại chẳng có tí tẹo quan tâm. 
Sống 90 năm để thọ cho con cháu chưa đủ hay sao mà còn phải bày chuyện thế??
Nói ra thì nghe có vẻ hỗn đấy. Nhưng bực bội khó chịu cực kỳ khi ngày nào gã đấy cũng gọi điện cho bố Sam, thông báo chuyện quê nhà, hỏi xem Sam đã ra đời chưa. Kiểu ý là ổng mong cho con ra đời, rồi hôm nay nói toẹt ra là bố con mua vé máy bay về thăm ông nội lần cuối. Biến hết cả lũ luôn đi. Thiệt đúng là khó chịu và giả tạo mà!!

Mẹ có cần bố Sam lẩn quẩn đợi Sam ra đời đâu?? Ý của ổng là bảo con cháu tụ hội đông đủ nhìn mặt ông lần cuối, sao không nói ra luôn mà ngày nào cũng gọi và ngày nào cũng hỏi sắp chưa, sắp chưa. Hôm nay thì alo đến 3 lần. 
Tốt đẹp quá cơ nonono
Sam muốn ra khi nào Sam ra chớ. Mắc chi mà hối hối vậy , mắc chi giả bộ quan tâm rồi hôm nay huỵch tẹt ra thế. Đi thì đi đi. Mua vé đi luôn bây giờ, làm gì mà ngày nào cũng thúc thúc. 
Đi ị táo bón cũng phải đợi rặn. Còn đẻ cũng đợi lúc chớ muốn là đẻ ra hay sao thế. Đàn ông kiếm được bao nhiêu mà cứ la làng, làm chủ gia đình mình rồi bây giờ núm đầu em trai để làm chủ gia đình người khác thế. 
Miêng thì alo gọi cho ông bà ngoại bên nhà xin lỗi xin phải, mong nhà gái thông cảm vì cháu chắt ra đời mà nhà nội không góp công. Một đằng thì tối ngày cứ alo thằng em trai hỏi xem vợ nó rặn thằng ku chưa no bộ tưởng đẻ giống như đi ị vậy đó!

Nói chung là mẹ ghét! Mẹ khinh!! 
Bình tĩnh, bình tĩnh. Mai mốt mẹ dắt Sam đi xa cho biết!

Đã thế ta đợi cho từ từ đẻ, rồi để xem thế nào nhé!
Kẻ giả tạo, miệng lưỡi gian dối =_= ta khinh, ta khinh khinh! 

Tiền mà kiếm được nhiều thì được quyền “chảnh” hả. LÀm chủ cuộc đời và nhìn cuộc đời qua đồng tiền cơ đấy. Đợi đấy! Sam và mẹ có động lực trong 17 tháng này rồi!

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT