Sự phát triển
của bé

Những chú cá vui nhộn

Đại dương ẩn chứa bao điều kì diệu, đặc biệt là những chú cá thân thiện đầy màu sắc.

Nói về đại dương, con nghĩ ngay đến những chú cá to lớn, có thể ngoi đầu lên khỏi mặt nước làm quen với con người, bơi thật nhanh theo những chiếc thuyền căng gió. Con đã vẽ rất nhiều chú cá, với thật nhiều những hình dạng khác nhau theo trí tưởng tượng của con. Cũng như con người, cá cũng có diện mạo riêng và tính cách riêng, như cá heo thân thiện, cá mập mạnh mẽ, cá nhiệt đới đáng yêu.

Mọi người có tin rằng cá cũng có vũ điệu của chúng không? Con nghĩ dưới biển nước bao la kia, chắc hẳn có nhiều thanh âm rất tuyệt, và khi cảm nhận được, các chú cá sẽ vui vẻ uốn lượn cùng bầy đàn, lướt mình đầy hào hứng. Chúng cũng có niềm vui với cuộc sống, giống như con thấy vui khi cầm bút vẽ vậy.

Con thật sự ước ao một lúc nào đó, con có thể như một chú cá, đắm mình giữa đại dương, bơi tung tăng theo các bạn cá, cùng các bạn khám phá từng vùng biển, cảm nhận cuộc sống sôi động dưới lòng biển mênh mông.

Bằng những sắc màu đơn giản, con không thể vẽ ra cả đại dương, nhưng con có thể vẽ ra những điều mình yêu thích, chính là những chú cá dễ thương này đây.

Cuộc thi vẽ tranh dành cho các Họa Sĩ Nhí tương lai với chủ đề: “Khám phá đại dương” hòa cùng sự kiện MarryBaby Day Hồ Chí Minh 2017, do MarryBaby phối hợp với Wow Art tổ chức hứa hẹn sẽ là cơ hội cho các bé trổ tài khéo léo của mình trong lĩnh vực hội họa và góp phần chắp cánh cho những ước mơ được vươn xa hơn nữa thông qua cơ hội đạt được những phần học bổng giá trị lên đến hàng chục triệu đồng!

Đăng ký tranh vẽ của bé và gởi về cho chương trình ngay từ bây giờ nhé: http://www.marrybaby.vn/baby-day/cuoc-thi/ Tham gia cuộc thi

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT