Sự phát triển
của bé

Những bước đi đầu tiên của con

Từng ngày từng ngày trôi qua là những tháng ngày hạnh phúc vì ba mẹ được thấy con yêu khôn lớn. Đối với ba mẹ những gì con...

Từng ngày từng ngày trôi qua là những tháng ngày hạnh phúc vì ba mẹ được thấy con yêu khôn lớn. Đối với ba mẹ những gì con làm được và học được đều là những kỳ tích, những niềm hạnh phúc không gì có thể diễn tả được. 
Mẹ nhớ mãi ngày đó, ngày thôi nôi của con, đột nhiên con bỏ tay bà ngoại ra, bước đi trong sự ngỡ ngàng và vui mừng của cả nhà dù trước đó con chẳng hề có dấu hiệu gì là muốn bước đi vì cả vịn để đi con cũng không hề muốn làm. Lúc đó mẹ cứ nghĩ con hư và lười lắm.
Ngày sinh nhật con cũng là ngày đánh dấu bước trưởng thành của con trai mẹ.
Được thấy con bước những bước đi đầu tiên trong lòng mẹ rất hạnh phúc, nó giống như cảm giác lần đầu tiên mẹ thấy con chào đời – rất lạ – con nằm bên mẹ nhỏ bé và thương thương.
Ba mẹ yêu con lắm con trai à. Hãy khỏe mạnh, ngoan ngoãn và bước đi những bước thật mạnh mẽ trên đường đời sau này con nhé. Hãy luôn nhớ rằng, những bước chân của con luôn có ba mẹ dõi theo, ủng hộ, định hướng và mỗi khi con thấy mệt mỏi, hay muốn dừng lại hãy nhớ rằng ba mẹ luôn là bến đỗ bình yên cho con. Hãy về bến đỗ bình yên nghỉ ngơi rồi tiếp tục mạnh mẽ bước tiếp con trai nhé!

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT