Sự phát triển
của bé

Những bước đi đầu tiên!

Cô gái nhỏ của mẹ được 10.5 tháng, mỗi khi bám được cái gì, là đứng ngay lên, men tới men lui. Rồi nhiều khi đang đứng, con hào hứng vỗ...

Cô gái nhỏ của mẹ được 10.5 tháng, mỗi khi bám được cái gì, là đứng ngay lên, men tới men lui. Rồi nhiều khi đang đứng, con hào hứng vỗ tay, bị ngã hoài! Vì con chưa biết đứng mà!
Mặc dù chưa biết đứng vững, nhưng con gái lại rất ham đi. Được ai dắt đi là thích lắm, đi mãi không chán! Sẵn có xe con gà, mẹ đem cho con đi thử. Ngày đầu tiên, con đi liêu xiêu nhìn thương lắm, ngã đùi đụi à!!! Ngã, đứng lên đi tiếp, không chịu cho mẹ bế!
Vậy mà qua ngày thứ 2, con đã có thể đi 1 mình, không cần mẹ theo giữ nữa. Rồi cũng có những lúc hứng chí, các cô hàng xóm gọi, con cũng buông 2 tay, vỗ vỗ tay cười với các cô, rồi chợt nhớ ra, vội vàng bám vào xe! Các cô càng gọi, con càng hào hứng đi, có khi mẹ chạy theo sau không kịp với con luôn!
Nguyên 2 ngày nghỉ, chiều nào mẹ với con gái cũng ra sân cỏ sau nhà cho con gái tập đi nè. (Chủ yếu là để con gái té đỡ bị đau ạ, hihi). Giờ thì con gái không cần mẹ phải đẩy xe giúp, nền cỏ mà con đẩy băng băng luôn nha.
Con đẩy xe có ra dáng chưa nè!
Úi cha, té rồi nè!
Con gái nhỏ của mẹ tự bám đứng lên!
Và đi tiếp!

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT