Sự phát triển
của bé

Nhìn lại chặng đường đồng hành cùng MarryBaby

Cảm ơn ad

Mình biết đến ad khi đang lang thang tìm kiếm kiến thức để chăm con. Tình cờ vào đọc một số bài viết của ad cũng như của các mẹ thông thái, cùng sự tư vấn của các chuyên gia dinh dưỡng mình rất an tâm và gia nhập mb. Cho đến nay mình đã được gần 2 năm. Cũng gătn hái được chút quà cho các con. Vừa tham gia vui, vừa học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm nuôi dạy con, mang thai… lại vừa có quà, nhuận bút. Tuy không lớn nhưng đã động viên tinh thần chị em cùng tranh thủ và ghé vào mb thăm chị em chút. Và như theo thói quen. Cứ hễ nghỉ công việc chính thì lại mở mb ra và tiếp tục viết blog. Nhiều khi còn bị mẹ mắng vì cái tội cứ ôm điện thoại viết bài cho mb mà mẹ thì không hiểu gì.
Mb như một nơi để:
– Hỏi khi các mẹ cần
– xả stress khi các mẹ buồn
– khoe niềm vui khi các mẹ vui
– khoe ảnh và những câu chuyện hóm hỉnh về các con
– chia sẻ những chuyện thầm kín không dám nói cùng ai.
– hơn hết là kết nối thêm nhiều bạn bè khắp.mọi miền đất nước
….

Một năm cin dê sắp qua. Chỉ còn 3 tuần nữa thôi là năm dương lịch 2015 chào tạm biệt, đón 2016 con khỉ may mắn, thành công. Mình hy vọng sang năm sau ad có đầu tư hơn cho các mẹ tâm huyết với ad những món quà thiết thực hơn để các mẹ có thể tự mua sắm theo ý thích.
Chúc mb sang năm mới gặt hái được nhiều thành công tốt đẹp, xin cảm ơn ad rất nhiều. Mình vẫn mãi là CTV trung thành tâm huyết cùng đồng hành với ad trên suốt chặng đường tới.
Xin cảm ơn

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT