Sự phát triển
của bé

Nhật ký nuôi con: Anna bị sốt sau tiêm vacxin

Mẹ vẫn nghĩ lần này Anna đi tiêm sẽ giống những lần trước đó là con không sốt nhưng chiều về con lại tỏ ra mệt mỏi còn đầu thì nóng ran.

Anna!

Hôm qua con đi tiêm vacxin về thì đầu của con  rất nóng, con bỗng trở nên rất khó chịu. Bình thường con bú là ngủ luôn nhưng con lại cứ quấy khóc hoài, mẹ làm kiểu gì cũng không được. Đến buổi chiều mẹ cho con uống thuốc hạ sốt nhưng chỉ được mấy tiếng. Tối đến, con lại tiếp tục quấy khóc làm mẹ vừa mệt vừa lo lắng !

Đêm con ngủ cũng không được yên giấc cho đến tận ngày hôm nay cũng thế. Giấc ngủ của con luôn bị cắt đứt bởi tiếng khóc (mẹ không biết là con ngủ mơ hay bị làm sao nữa). Mẹ mong con có một giấc ngủ ngon và an lành Anna à! Và hi vọng con chóng khỏe trở lại.

Có một chuyện mẹ muốn xin lỗi con! Mẹ luôn có ý thức không được to tiếng hay cãi nhau trước mặt con nhưng hôm qua mẹ lại làm điều đó. Mẹ biết làm trẻ con cũng không dễ lắm nhưng làm người lớn lại càng khó hơn con ạ. Có những lúc muốn kiềm chế mà không thể kiềm chế. Thế nên con phải luôn học cách bình tĩnh và kiểm soát mọi chuyện khi lớn lên nhé! Mẹ sẽ cố gắng không để điều đó tái phạm nữa. Và Anna cũng hãy ngoan ngoãn nhé!

À ! Hôm nay là ngày cá tháng tư – một ngày cho phép mọi người được nói dối mà không bị trách phạt đó. Tuy vậy mẹ vẫn muốn nói thật với con: Yêu con lắm!

Ngày 01 tháng 04 năm 2015

 

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT