Sự phát triển
của bé

Nhật ký nuôi con: Con đi tiêm Vacxin tại Viện Paster

Suốt chặng đường dài từ nhà đến Viện Paster con ngủ rất ngoan nhưng vừa bước vào phòng còn đã mở mắt thật to nhìn mọi thứ xung quanh.

Anna thương !

Hôm nay là ngày đánh dấu con đi tiem vacxin 6 trong 1 và uống thuốc ngừa tiêu chảy. Từ lúc con chào đời đây là lần thứ 4 mẹ cùng ba đưa con đi tiêm vacxin. Hai lần đầu tiên mẹ không dám bế con vì mẹ sợ, có lẽ là mẹ sợ con đau và mẹ không chịu được cảnh nhìn kim tiêm đưa vào người con hoặc nhìn thấy con khóc thét. Và lần thứ 2 mẹ còn không dám bước vào phòng tiêm mà để ba tự xử,còn mẹ ra ngoài ghế ngồi đợi và…mẹ khóc. Mẹ cũng chẳng hiểu sao lại khóc nữa.

Lần thứ 3 và lần này mẹ dũng cảm hơn khi đi cùng ba với con vào phòng tiêm nhưng cuối cùng mẹ vẫn không dám nhìn mũi tiêm đưa vào người con. Mẹ biết bản thân mình phải mạnh mẽ và dũng cảm mới có thể là chỗ dựa cho con được nhưng có thể mẹ sẽ cần thêm thời gian.

Những lần trước con đi tiêm về không sốt không có quấy khóc nhưng hôm nay con có khóc đôi chút và mẹ mong 24h tới con đừng có bị sốt nhé! Hôm nay lúc tiêm con có khóc một chút sau đó lại ngừng như thế là tốt lắm rồi. Thỉnh thoảng mình phải chịu đau một chút mới khỏe mạnh được con ah.

P/s: Hôm nay tới Viện Paster nhưng đã hết thuốc 6 trong 1 nên phải tiêm loại tiêm chủng mở rộng, sắp tới phải đưa con về phường uống vacxin bại liệt.

Mẹ yêu con !

                                                                                                             TP.HCM ngày 31 tháng 03 năm 2015

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT