Sự phát triển
của bé

Nhật ký dành cho con …

Mẹ sẽ vì con mà làm những điều tốt nhất có thể, để con đường đến với thế giới này của con thật suôn sẻ, con của ba mẹ sẽ là một em bé khỏe mạnh, thông minh và ngoan ngoãn.

17.11.2015
Phải nói cảm giác của mẹ hôm nay thế nào nhỉ? Hôm qua mẹ còn lâng lâng, hôm nay thì chính xác lên 2 vạch lần nữa rồi. Chắn chắn hơn cho sự nghi ngờ của ba mẹ về sự xuất hiện của con trên cuộc đời này. Mẹ vui lắm! Nhiều người bảo ba mẹ mới cưới, cứ tận hưởng thời gian hạnh phúc của vợ chồng son cái đã, từ từ hãy có thêm thành viên mới. Nhưng cả ba và mẹ đều ko muốn thế, vui cũng đủ và chơi cũng đủ rồi. Nếu chưa đủ thì đợi có thêm con chắc chắn sẽ nhiều chuyện vui, nhiều trò vui hơn nữa. Ba mẹ nghĩ vậy nên chẳng kiêng cữ gì cả, ông trời muốn con đến với ba mẹ khi nào thì ba mẹ sẽ chào đón con như thế.
Hôm nay mẹ đọc nhiều bài viết về dinh dưỡng cho bà bầu, đọc cả ngày mà không biết chán, để chọn thực phẩm nào thật tốt cho con của mẹ. Mẹ bình thường uống ít nước lắm, nhưng vì đã có con, mẹ bắt đầu “học” uống nước, lúc nào cũng chực chờ ly nước trong tay. Mẹ ghét ăn cá lắm í nhưng từ giờ mẹ sẽ tập yêu thích nó vì đơn giản là nó tốt cho con.
Trưa nay, ba mẹ tranh luận với nhau vì tên ở nhà cho con, mẹ đưa tên nào ba cũng hoh chịu, nếu con là con gái thì mẹ thích gọi là Cốm, còn con trai thì mẹ chưa nghĩ ra nữa. Ba con còn bảo có khi nào là mẹ sinh đôi, nếu đúng là như thế thật thì đúng là kì tích con nhỉ? ^^
Mẹ bắt đầu buồn ngủ nhiều hơn, lười biếng hơn một chút và cũng bắt đầu nôn ọe, mặc dù chưa thường xuyên. Hjhj, cảm ơn con đã đến thế giới này. Mặc dù bây giờ con chỉ mới là một chấm nhỏ thôi nhưng mẹ tin là con cũng sẽ cảm nhận được hết những sự thay đổi trong cơ thể mẹ. Mẹ sẽ vì con mà làm những điều tốt nhất có thể, để con đường đến với thế giới này của con thật suôn sẻ, con của ba mẹ sẽ là một em bé khỏe mạnh, thông minh và ngoan ngoãn. Và con cũng phải cảm ơn ba con nhé, người đàn ông của cuộc đời mẹ, người đã góp phần đem con đến bên mẹ và sẽ là người đồng hành cùng mẹ con ta suốt 9 tháng tiếp theo đấy con iu…

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT