Sự phát triển
của bé

nhật ký của pippi

Hôm nay chắc bố vũ vui lắm nè.

ngày hôm nay vẫn như mọi ngày, pippi của mẹ vẫn giữ thói quen thức dậy lúc 9h sáng, Vẫn ngủ trưa lúc 11h30. Thế nhưng hôm nay bố vũ rất vui vì pippi nói chuyện với bố rất nhiệt tình, hẳn 30p liền nhé. Pippi bít không phải xa pippi bố vũ rất buồn. Mỗi lần mẹ khoe pippi của mẹ nói chuyen ra sao, cười như thế nào làm bố vũ rất ghen tị. Hôm nay được nghe pippi nói chuyện và cười đùa, bố vũ đã cầm đt chạy đi khoe với mấy chú cùng cơ quan, mọi người cùng vui với niềm vui của bố vũ.
9h tối, đã quá giờ đi ngủ 30p rùi mà pippi của mẹ vẫn chưa ngủ. Không hiểu, pippi khó chịu ở đâu mà cứ giãy đạp không yên. Mẹ ru mãi mà con không chịu ngủ, mẹ thương con lắm mà không bit làm thế nào. Giá như pippi của mẹ nói cho mẹ bit là con đau ở đâu, buôn quá pippi ơi.
10h30 tối, mẹ đặt con nằm lên người mẹ, hát hết những bài hát mẹ thuộc, cuối cùng con cũng ngủ nhưng ko đc ngon giấc. Trong giấc ngủ, thi thoảng con lại khóc kiểu dỗi hờn. Chắc pippi trách mẹ ko bit chăm sóc pippi đây mà. Mẹ xin lỗi pippi của mẹ nhé, mong pippi ngủ ngoan. Mẹ yêu pippi rất nhiều!

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT