Sự phát triển
của bé

Nhật ký của mẹ tuần 31

Mẹ viết tặng con yêu những ngày con còn nằm trong bụng mẹ và làm quà tặng cho ba trong những tháng ngày hai mẹ con không có ba bên cạnh, để ba cùng cảm nhận với mẹ những thay đổi của con.

Nhật ký của mẹ tuần 31

Thứ hai, ngày 13 tháng 10 năm 2014

Con yêu của mẹ!

Ngày cuối tuần của hai mẹ con trôi qua nhanh chóng, sáng nay hai mẹ con phải dậy sớm đi làm, bắt đầu một tuần mới nữa rồi con.

Cuối tuần rồi mẹ định sẽ giặt đồ cho con rồi sắp xếp gọn gàng vào giỏ, nhưng mới 6h sáng đã cúp điện nên mẹ chưa làm được nữa con à! Một ngày cúp điện nóng nực, hai mẹ con vật vã với cái nóng. Cũng may sáng sớm trời có mưa nên đỡ hơn. Thời tiết lúc này thật khó chịu con ạ! Trời nóng, dù đã giữa mùa mưa nhưng vẫn hầm hầm, nóng nực… Có thể do thân nhiệt của mẹ bầu cao nên lúc nào cũng thấy nóng.

Thứ sáu, mẹ và con đi khám. Con trai mẹ ngoan lắm, con biết nghe lời làm cho ba mẹ vui mừng và xua đi nỗi lo lắng. Tuần trước nữa bác sĩ nói con nhào lộn trong bụng mẹ nhiều quá nên bị dây rốn trói con rồi. Mẹ nghe con bị “quấn cổ 1 vòng” làm mẹ lo ơi là lo. May sao tuần này con đã tự gỡ trói cho mình được. Con trai mẹ hay quá! Nhưng con đừng tự trói mình như vậy nữa nhé con. 

 

 

Mới có 1 tuần thôi mà con mẹ đã tăng thêm 2 lạng nữa nè! Con mau lớn mẹ mừng lắm. Mẹ mong con chào đời đủ ngày đủ tháng con ạ! Ba con nói mẹ nên nghỉ sớm để chuẩn bị sinh con. Còn 8 tuần nữa, mẹ nói ba để cho mẹ đi làm thêm 4 tuần nữa thôi rồi mẹ nghỉ ở nhà với con nhé! Bởi vì ở nhà sớm chỉ đi ra đi vào, không làm gì uể oải lắm. Đi làm vận động thân thể và đầu óc tối về ăn ngon, ngủ ngon, hai mẹ con mình mới khỏe. Con trai mẹ cũng ngoan đã đi làm với mẹ được 3 tháng rồi. Nhanh con nhỉ! Chẳng mấy chốc sẽ tới ngày mẹ sinh con. Ba con không được nhìn thấy con ra đời đầu tiên, nhưng mỗi giây mỗi phút ba đều ở bên mẹ con mình, dù xa cách địa lý nhưng tình thương của ba dành cho mẹ con mình vẫn đong đầy.

Ba vẫn an ủi mẹ mỗi khi mẹ buồn, nhớ ba. Trong khi mẹ có con, thì ba có một mình lủi thủi, sáng đi làm sớm, tối mịt mới về. Ba thích nấu nhiều món ngon, nhưng nấu rồi ba ngồi ăn một mình, thương nhớ vợ con. Mẹ rơi nước mắt khi nghe ba con nói như vậy con à!

Hôm nay ba con làm tăng ca về trễ nữa. Ba con mệt và ngủ rồi con. Cầu mong ba thật nhiều sức khỏe và mau về với hai mẹ con mình.

Con trai mẹ hãy ngoan và nhớ lời mẹ dặn nhe con!

Ba mẹ yêu con.

 

 

 

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT