Sự phát triển
của bé

Nhật ký của mẹ : tổ chức SN cho Ba

Hihi năm nào cũng vậy, một trong những ngày quan trọng không thể bỏ qua là sinh nhật ba Sony

Đối với mọi người có vẻ sinh nhật chỉ là một ngày bình thường như mọi ngày. Với ba mẹ thì đó là 1 dịp để dành không gian và thời gian riêng cho nhau. Dù sinh nhật được bạn bè tổ chức, ăn uống nhậu nhẹt nhưng ba mẹ luôn chọn một thời điểm để tổ chức riêng cho nhau ^_^. Dù k bất ngờ về việc đó, nhưng mỗi năm đều tạo ra một dấu ấn riêng và cảm xúc không bao giờ bị trùng lắp.

Vì ngày sinh gần kề sinh nhật ba + sau sinh phải ở cử 1 tháng nên mẹ nãy ra ý định làm SN sớm cho ba con. Vì không biết con sẽ chui ra khi nào, nên hôm nay mẹ sẽ mua bánh kem + làm mí món ăn ba thích của đầu bếp ” Thỏ con ” để mừng SN ba.

Bi giờ mẹ lon ton ra chợ ( nói cho hoành tráng chứ chợ ngay trước cửa nhà ) mua đồ làm món mì ý và gỏi xoài … 2 món này ba chỉ thích ăn khi mẹ làm thui, k bao giờ ăn ngoài tiệm hết. Hihi nghĩ tới là hí hửng rùi… tối mẹ sẽ mè nheo để đi làm về ba mua thêm mí món ốc ba thíc nữa. Sẽ có một buổi tối SN thú vị cho một người sắp lên chức – ông bố trẻ ^_^

Lát mẹ chạy ra shop PT ( thực ra đi taxi ) để chọn quà và mua bánh kem nữa. Một phần muốn bày tỏ yêu thương, một phần thầm cám ơn ba con suốt thời gian mẹ mang thai ba đã cực hơn gấp mấy lần : việc cty + việc nhà + chăm sóc đưa đón 2 mẹ con mình nữa.

— kế hoạch của Mẹ —

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT