Sự phát triển
của bé

Nhật kí hành trình của con – tình yêu của mẹ

Con gái đến bên mẹ bất ngờ như 1 thiên thần trong truyện cổ tích.  Vừa cùng con trải qua ngày sinh nhật đầu tiên tuyệt vời nhưng mẹ vẫn chưa...

Con gái đến bên mẹ bất ngờ như 1 thiên thần trong truyện cổ tích.  Vừa cùng con trải qua ngày sinh nhật đầu tiên tuyệt vời nhưng mẹ vẫn chưa quên nhưng khoảnh khác đầu tiên của con trong 1 năm qua….

Lần đầu tiên con quấy khóc dữ dội với ba mẹ là khi con tròn 1 tháng tuổi. Chẳng hiểu vì lẽ gì con cứ gào khóc um lên. Mẹ và ba tìm mọi cách cũng không thể dỗ con nín. Cuối cùng chỉ còn biết ôm con vào lòng rồi khóc cùng con. Khóc mệt, con đã thiếp đi trên vai mẹ, lần đầu tiên con ngủ thế này trên tay mẹ… giây phút ấy, mẹ cảm thấy yêu con nhiều thế nào.

4m18d Con tự mình lật lần đầu tiên mà không cần sự trợ giúp của mẹ. Nhìn cái ngóc đầu nhỏ xíu xinh xinh, nhìn khuôn mặt tròn tròn với cái bặm môi lém lỉnh khiển mẹ không thể không cố tình ghi lại khoảnh khắc đặc biệt này của con…


Lần đầu tiên con tự ngồi 1 mình mà không cần dựa vào mẹ. Con đã cười thật tươi với mẹ, hình như con muốn nói với mẹ rằng “Me ơi, con gái mẹ thật giỏi”

Khoảnh khắc ngọt ngào lần nữa của mẹ là được tận tay chăm chút từng muỗng cháo đầu tiên cho con. Nhìn con ngon miệng, không ngừng đòi ăn làm mẹ cảm thấy rất hạnh phúc. Bé yêu của mẹ, hãy cứ ngoan như thế … con nhé!

Lần đầu tiên mẹ cho con thử với ăn dặm tự chỉ huy, nhìn con đáng yêu với những lần bốc, nắm, đưa vào miệng,… khiến mẹ cười không ngừng vì hạnh phúc

Sinh nhật đầu tiên của con –  bữa tiệc ngọt ngào nhất trong cuộc đời mẹ từ trước đến nay. Nhin con tung tăng bước những bước đầu tiên làm mẹ cảm động. Mẹ chỉ muốn ôm con thật chặt và nói rằng “ Yêu con, bé yêu của mẹ”

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT