Sự phát triển
của bé

Nhật kí của mẹ : những ngày tháng không quên (2)

...Con sau này cũng phải cố gắng làm việc và học hành chăm chỉ nha con..

Tháng 8.2013

5. Mẹ rất cảm ơn Tiểu Long của mẹ vì con ngoan lắm, con không làm mẹ mệt hay ăn uống không được như các Em Bé khác. Mẹ ăn rất ngon, ngủ cũng rất ngon. Mà chắc có một lý do quan trọng là Ba chăm sóc cho hai mẹ con mình rất nhiều đó Tiểu Long ơi. Ba làm đủ món ăn ngon. Giờ Ba giỏi lắm, mẹ không nấu ăn ngon bằng Ba con rồi. Ba còn làm hết công việc để mẹ nghỉ ngơi nữa. Sau này con ra đời, hai mẹ con mình cùng chăm sóc lại cho Ba nhé con ( Đánh máy tới đây mẹ hơi áy náy nhé..vì con ra đời 3 tháng rồi mà mẹ đã chăm sóc gì được cho Ba nhiều đâu, xí hổ ghê :-))

6. Mẹ cũng thương Tiểu Long và Ba lắm nên cũng rất cố gắng ăn uống, không nhõng nhẽo nè, cố gắng làm bầu ngoan nè. Khi nào mệt lắm mẹ mới nói với Ba thôi. Ba cũng hay khen mẹ là Bầu ngoan. À, Ba còn hay gọi mẹ là Doctor Bầu Bí hay là Bác sĩ Bầu Bí đó con, hi hi :-))

7. Ba Mẹ vẫn cố gắng đi dạy dù bây giờ Tiểu Long của Ba Mẹ cũng lớn rồi, mẹ đi lại nặng nề rồi. Lao động là vinh quang con nhỉ ( đánh máy tới đây mẹ phì cười, giống hô khẩu hiệu quá :-)) mà còn có tiền lo cho con nữa chứ. Mẹ biết Ba lo lắng nên cứ nhắc mẹ ngồi xuống hoài. Con sau này cũng phải cố gắng làm việc và học hành chăm chỉ nha con..

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT