Sự phát triển
của bé

Nhắm mắt con vẫn tìm được ti mẹ

Lần sau chỉ cần để tay lên eo mẹ thôi là được nhé, con trai. Mẹ yêu con.

Mấy hôm nay con lười ăn. Mẹ và bà nội có ép thế nào con cũng không ăn như ngày còn bên ngoại. KHông biết đợt này, do mẹ và bà nấu cháo vấn đề gì hay con đang trong tuẩn khủng hoảng mà con ăn uống bất thường thế. Mọi lần, mẹ cho con ăn sữa chua con há miệng như sáo, mà hôm nay mẹ phải dụ dỗ con ăn sữa chua. Lạ nhỉ. Mẹ chưa tìm ra nguyên nhân của việc này. Hi vọng ngày mai mẹ sẽ tìm ra ngọn nguồn sự việc.
Con đã quen nếp ông bà ngoại rèn cho con. 11h hoặc 12 h trưa con đi ngủ. 2-3 h chiều con dậy. Và hôm nay thì 3h30 chiều con mới dậy. Con ngủ ngoan mẹ cũng được ngủ nướng. Lâu lắm rồi mẹ mới được như thế. 
Tối tắm xong, mẹ cho con chơi một lúc rồi ngủ. Phòng tắt điện. Chỉ một cái đèn ngủ lờ mờ. Con ngủ. Đòi ti. Mẹ vạch áo lên đến nằm gần con. Miệng con há tròn vo. Đầu lắc lắc tìm phương hướng. Con đang tìm ti mẹ. Không thấy thì con ọ ọe. Mẹ vẫn cứ lì xem con sẽ làm gì khi còn đang lơ mơ ngủ. Con, sờ tay lên ngực mẹ. Khi con sờ đúng ti bắt đầu dịch đầu vào người mẹ, sát vào người mẹ. Sau đó, cái đầu lại lắc lắc tìm, miệng há há tròn vo, mắt con vẫn nhắm ngủ. Cuối cùng con đã tìm được ti mẹ. Con mẹ giỏi thật. mắt nhắm ngủ mà vẫn tìm được ti mẹ. thảo nào ban đêm chả bao giờ cần điện, chả bao giờ mẹ phải dí ti vào miệng con, thế mà con trai mẹ vẫn tìm được ti. Con trai mẹ giỏi quá.
Nhìn khuôn mặt con, hành động của con lúc đó, yêu biết bao nhiêu. 
Con ti, 1 tay để không, tay còn lại sờ lần lần trong ngực mẹ. Con vân vê đầu ti. Nhột nhột. Mẹ để tay con ngang eo mẹ. Con để được lát rồi lại sờ soạng, lần lần trên bụng, trên ngực mẹ. BÀN  tay con mềm maij, ấm ấm khiến mẹ vưa yêu vừa nhột. Con trai ạ.
Lần sau chỉ cần để tay lên eo mẹ thôi là được nhé, con trai.
Mẹ yêu con. 

Blog mới nhất

Xem thêm
  • con đi làm với mẹ con đi làm với mẹ
    Dạo này gần nghĩ hè nên con chỉ học một buổi. Buổi chiều con đòi theo mẹ lên cơ quan chơi với mẹ
  • Ở một mình buồn lắm Ở một mình buồn lắm
    Bà ngoại bực quá bà ngoại la xong bà ngoại nói mai mốt nhà đứa nào đứa đó ở nha. Con nhanh nhảu "cháu ở với ngoại...
  • Mẹ ơi cho con bế em bé Mẹ ơi cho con bế em bé
    Gì đi tắm mẹ bế em giùm dì, con thích em bé " mẹ ơi cho con bế em bé đi"
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 

Thành viên nổi bật trong tuần

 

Kết nối facebook

 

TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT