Sự phát triển
của bé

Nhà mình đã đón ông táo 2015 hôm nay.

Có mẹ nào làm mâm cỗ cúng 23 tháng chạp chưa.

Bằng giờ ngày hôm nay cách đây bốn năm trước khi chưa lấy chồng, lòng còn háo hức muốn được trở về bên bố mẹ thân yêu để được quây quần bên mâm cơm chào đón ông táo vào nhà. tục lệ ngày cuối năm và đầu năm mới. Nhưng giờ đã là gái có hai con rồi, khác xưa nhiều lắm. Chỉ mong đến hết tuần sau là được về quê Hưng Yên để được bên cậu con trai đang mong ngóng bố mẹ về từng ngày.

Và hôm nay, mình ở Hà Nội, mình cùng chị chồng đã làm mâm cơm thắp hương đón ông táo vào nhà. Hai chị em đi sắm đồ để thắp hương mà thấy rộn ràng tưng bừng của ngày tết. Hai chị em mua nhiều đồ lắm.

Một con gà sống và về làm thịt để luộc thắp hương, hình ông công ông táo, cùng nhiều đồ để nấu ăn. Công tác chuẩn bị từ sáng đến tận 10 h là xong mâm cơm thắp hương và 11 h là cả nhà mình được quây quần bên mâm cơm đầm ấm. Những lúc như vậy mình nhớ ông bà ngoại và nhớ con trai thân yêu lắm.

với hy vọng năm mới đến ông công ông táo sẽ mang đến nhiều tài lộc và may mắn, làm ăn thuận lợi trong đầu năm mới. 

Kính chúc tất cả gia đình đang tham gia mb chào đón năm mới hạnh phúc bên mâm cơm gia đình thân yêu, và khởi đầu năm mới nhiều may mắn, gặt hái nhiều thành công nhé.

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT