Sự phát triển
của bé

Nhà là nơi có trái tim

Nhà của chúng ta là...

Hạnh phúc của con người, đôi khi lại là những điều cực kỳ giản đơn, như việc "ĐƯỢC TRỞ VỀ NHÀ" sau một ngày làm việc vất vả. Thật ra, được trở về nhà hay phải về nhà, đều là những điều hiển nhiên như "kiểu nó phải thế", hiển nhiên đến mức không dễ để nhận ra đó lại là một điều "HẠNH PHÚC".

Lúc trước, khi chưa lập gia đình, "NHÀ" của chúng ta có BA, MẸ đã sinh ra chúng ta, và các anh chị em của chúng ta. Ba dù là người nghiêm khắc nhưng chưa bao giờ vung doi đánh ta, và luôn dạy chúng ta những điều hay lẽ phải, dạy chúng ta biết phân biệt phải trái…Mẹ lại luôn thì thầm với chúng ta, là con gái thì phải như thế nào, phải biết sống ra sao cho tốt đời đẹp đạo…Còn anh chị em của chúng ta, giống như những người bạn đồng hành chung thủy vậy, luôn ở bên ta những lúc dù vui hay buồn…

Giờ đây, NHÀ của chúng ta có người bạn đời mà chúng ta yêu thương nhất, có nụ cười ngây thơ của con trẻ, có những tiếng cười rộn rã, có những bữa cơm gia đình ấm áp, có những yêu thương không nói thành lời. NHÀ là nơi ta muốn dừng chân nhất sau một ngày làm việc vất vả. Đó chẳng phải là "HẠNH PHÚC" hay sao?

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT