Sự phát triển
của bé

Ngưỡng mộ

Phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng

Anh và chị cưới nhau sau gần chục năm quen nhau, làm bạn và yêu nhau. Họ là bạn học cũ cấp ba, lên sinh viên, học chung một trường nhưng khác khoa. Ra trường, hai người lại về làm việc cũng cơ quan. Ngày đó, hai người vẫn là bạn bè thân thiết như những đồng nghiệp . Rồi họ hẹn hò, yêu nhau lúc nào không ai hay. Ngày anh chị đi mời cưới, ai cũng chọc “sao giữ kín vậy hả trời”. Nhìn anh chị hạnh phúc trong ngày cưới mà mình ngưỡng mộ, một chàng trai lịch thiệp, chín chắn, một cô nàng tinh tế, nhạy cảm và rất lãng mạn. Bộ ảnh cưới của hai người lẽ ra được thực hiện theo chuyến du lịch xuyên việt dành cho hai người nhưng vì công việc nên đành bở lỡ…
Rồi chị có bầu, niềm hạnh phúc rạng ngời trong đôi mắt anh chị. Mỗi ngày, anh cần mẫn chở chị tới trường rồi căn hết giờ lại tới chở chị về, ngày nào cũng như ngày nào, mưa nắng, bão bùng đều thấy anh đứng chờ sẵn trước cổng trường. Ai cũng trêu chị “chị sướng nhất nhé”, chị cuời “chắc có lẽ tại đang mang bầu”. Nhìn anh chăm sóc chị như một báu vật,  đưa rước mỗi ngày mà mình ngưỡng mộ lắm….
Người đàn ông mà chăm lo hết mực cho người phụ nữ của mình đến vậy chắc hẳn là người đàn ông phải yêu thương vợ hết lòng..Ai cũng nói chị may mắn, nhưng mình nghĩ chị là người hạnh phúc… Mong chị tận hưởng hạnh phúc mình có một cách tuyệt vời nhất chị nhé!!!!

Blog mới nhất

Xem thêm
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
Bạn có nội dung cần chia sẻ?
Viết blog
Quản lý blog
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT